Tử vi ngày 17/4/2021: Tuổi Thìn được người giúp sức, tuổi Thân sập bẫy tiểu nhân

14:50 | 16/04/2021

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 17/4/2021 hôm nay, tuổi Thìn có một ngày may mắn. Gặp phải khó khăn sẽ có người giúp sức hết mình, hãy đón nhận sự hỗ trợ đó vì thực tế là bản mệnh không tự mình xoay sở được hết mọi việc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, thứ Bảy ngày 17/4/2021 hôm nay, vận trình tài lộc có điềm báo thất thoát nên tuổi Tý cần phải hết sức thận trọng. Tuy nhiên công việc và tiền bạc rất quan trọng nhưng không có nghĩa là nó thay thế được gia đình, bất cứ ai cũng nên cân bằng cán cân đó.

Trong ngày mới hôm nay, tuổi Tý gặp cục diện tam hợp nên chuyện tình cảm khá hài hòa. Con giáp này biết dành thời gian cho mái ấm của mình và những người mình yêu thương, quan tâm chăm sóc họ mà có lẽ những ngày khác khó làm được như vậy.

Người độc thân hãy năng gặp gỡ bạn bè, tham gia các hoạt động tập thể, cơ hội để con giáp này tìm thấy một nửa của mình trong ngày rất cao. Nếu có ai đó cho rằng bản mệnh quá chủ động tìm kiếm tình yêu thì cũng đừng ngại ngùng bởi chẳng ai sống thay mình được cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/4/2021 hôm nay Sửu Mùi tương xung, tuổi Sửu sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc. Một phần là do những nguyên nhân khách quan, phần khác là bởi vì con giáp này không được lòng đồng nghiệp nên có bất đồng trong công việc, khiến tiến trình không diễn ra như kế hoạch.

Tử vi ngày 17/4/2021: Tuổi Thìn được người giúp sức, tuổi Thân sập bẫy tiểu nhân

Để công việc ngày mai diễn ra suôn sẻ thì bản mệnh cần làm tốt công việc hôm nay. Hãy cứ làm tốt nhiệm vụ của mình trước đã, rồi hẵng tìm cơ hội để hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, khi công việc được đặt lên hàng đầu thì chuyện tình cảm cá nhân không còn ảnh hưởng tới.

Chuyện tình cảm trong ngày mới không mấy tốt đẹp khiến tuổi Sửu có chút muộn phiền. Người độc thân vẫn luôn muốn tìm cho mình một mảnh ghép hoàn hảo xong cuộc đời này vốn không tồn tại sự hoàn hảo như bản mệnh muốn. Vì vậy, con đường đi tới hạnh phúc tưởng như vẫn kéo dài vô tận.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 17/4/2021 hôm nay, tuổi Dần có nhiều cơ hội trong công việc, đây cũng là bước đệm để con giáp này giành được thành quả, mở rộng con đường thăng tiến trong tương lai. Tuy nhiên có điềm báo họa phá tài kéo đến, bản mệnh cần phải kiểm soát tiền bạc của mình chặt chẽ hơn.

Bên cạnh đó, do gặp ngày tương xung nên chuyện tình cảm gia đình không được vui vẻ. Các mối quan hệ vốn đang rất tốt đẹp, gắn kết bền chặt nhưng chẳng hiểu sao bỗng trở nên nghi ngờ lẫn nhau, không còn cảm giác tin tưởng nữa, đôi bên không biết làm cách nào để gần gũi với nhau hơn.

Tình yêu đôi lứa cũng không suôn sẻ, bản mệnh và đối phương mới chỉ vừa chớm nở tình cảm đã gặp phải những sóng gió khó lòng chống chọi. Điều quan trọng là con giáp này cũng chưa thực sự quan tâm, thái độ còn khá thờ ơ, lạnh nhạt để phát triển mối quan hệ bền vững và lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/4/2021 hôm nay, tuổi Mão được quý nhân che chở nên vận tài lộc hanh thông, suôn sẻ hơn bình thường. Nếu là người buôn bán kinh doanh sẽ càng thuận lợi. Song tuổi Mão quá tin tưởng vào những lời đường mật của những kẻ không thực sự tốt.

Con giáp này biết rằng, chuyện đầu tư tiền bạc là vô cùng quan trọng, luôn luôn phải xem xét, cân nhắc trước sau, nhưng hôm nay lại đưa ra những quyết định quá nhanh. Ngoài ra tuổi Mão chớ nên cố chấp, bướng bỉnh quá mức mà đắc tội với người khác. Nơi làm việc không phải ở nhà, không ai tự nguyện nhường nhịn, yêu thương con giáp này vô điều kiện.

Đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này nên nắm lấy hạnh phúc cho mình, đừng để mình bỏ lỡ cơ hội để yêu thương. Nếu tuổi Mão cảm thấy trái tim mình rung động thì hãy mạnh mẽ đối mặt với tình cảm của mình, chớ để lý trí ngăn cản. Ngày tam hợp còn mang đến các mối quan hệ hài hòa, thân thiết.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 17/4/2021 hôm nay, tuổi Thìn có một ngày may mắn. Gặp phải khó khăn sẽ có người giúp sức hết mình, hãy đón nhận sự hỗ trợ đó vì thực tế là bản mệnh không tự mình xoay sở được hết mọi việc. Kiên trì và chăm chỉ làm tốt công việc thì con giáp này sẽ được đền đáp xứng đáng.

Có lẽ lúc bắt đầu các kế hoạch tuổi Thìn không được ủng hộ cho lắm nhưng qua thời gian bản mệnh đã chứng minh cho mọi người thấy suy nghĩ và ý tưởng của mình là điều hoàn toàn đúng đắn. Với khoản tiền kiếm được này, ngoài để dành tiết kiệm thì tuổi Thìn có thể đầu tư tiếp để có thêm nguồn thu khác.

Tuy nhiên sức khỏe của con giáp này không được tốt. Có thể bản mệnh sẽ thấy hơi khó chịu, ăn uống không ngon miệng, khó tiêu, nhưng đừng vì thế mà bỏ nữa. Nếu tình trạng kéo dài tuổi Thìn cần đi thăm khám nếu không muốn cơ thể mệt mỏi, suy nhược, sức khỏe là thứ không thể coi thường được.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/4/2021 hôm nay, tuổi Tỵ được cát tinh nâng đỡ, quý nhân mang tới vận trình vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Vốn là người thông minh lanh lợi nên dù có bị dồn vào tình huống khó xử thì bản mệnh vẫn có thể vượt qua, thậm chí còn đạt được thành quả đáng nể.

Tử vi ngày 17/4/2021: Tuổi Thìn được người giúp sức, tuổi Thân sập bẫy tiểu nhân

Vận trình tài lộc vô cùng khởi sắc đặc biệt là với những người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán. Nếu bản mệnh cố gắng làm việc sẽ có cơ hội phát tài, mang về cho mình không ít lợi nhuận. Tuy nhiên cần xây dựng kế hoạch tài chính rõ ràng và hợp lý để vừa kiếm được tiền mà vẫn giữ được tiền trong tay.

Giành được nhiều thành công, con giáp này trở thành niềm tự hào của gia đình và người thân. Song tuổi Tỵ cũng không vì công việc bận rộn mà quên quan tâm chăm sóc tới mọi người, hãy dành thời gian cuối tuần ở bên những người mình yêu thương, lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn với họ.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 17/4/2021 hôm nay, trong công việc tuổi Ngọ đừng căng thẳng quá bởi thành công nào chẳng phải trải thử thách và cả thất bại. Sau những lần vấp ngã, bản mệnh sẽ có thêm kinh nghiệm. Quan trọng là tinh thần cầu tiến, không chùn bước trước trở ngại, chông gai.

Bù lại tình hình tài chính trong ngày không ngừng tăng tiến, dù tuổi Ngọ đang buôn bán, kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều đón nhận tin vui tài lộc. Nhìn chung chuyện tiền bạc không cần phải lo lắng quá nhiều, tiền tiêu rủng rỉnh. Tuy nhiên chớ nên chủ quan chi tiêu hoang phí mà hãy học cách tiết kiệm.

Trong ngày Mùi Ngọ nhị hợp, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ vô cùng tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng, gắn bó thân thiết, có nhiều cơ hội để quan tâm, yêu thương và chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống. Người độc thân tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp, khả năng thành đôi là rất lớn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/4/2021 hôm nay, tuổi Mùi không phải lo lắng về vấn đề tài chính, nguồn thu nhập ổn định, tiền bạc rủng rỉnh. Người kinh doanh được quý nhân nâng đỡ, nhờ thế mà tài lộc dồi dào. Nếu biết tích lũy thì bản mệnh còn có được một khoản kha khá cho những dự định sắp tới.

Với những người làm công ăn lương, có thể sẽ được người khác giới thiệu cho việc ngoài giờ, nhờ thế mà tăng thêm thu nhập. Dù tuổi Mùi có vất vả hơn khi phải hy sinh nhiều thời gian nghỉ ngơi nhưng tiền bạc thu về đủ để an ủi và động viên bản mệnh.

May mắn tiền bạc nhưng vận trình tình duyên lại trải qua nhiều sóng gió, đôi bên nếu không giữ được bình tĩnh khó có thể giả quyết mâu thuẫn. Bên cạnh đó, tuổi Mùi cần phải chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn, chú ý đến chế độ ăn uống nghỉ ngơi.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 17/4/2021 hôm nay, tuổi Thân phải cẩn thận trọng trước những chiêu trò, mưu kế mà tiểu nhân gây ra khiến con giáp này đánh mất tiền bạc một cách khó tin. Bình thường bản mệnh rất tỉnh táo trong vấn đề tài chính nhưng hôm nay có thể quyết định sai lầm.

Nếu con giáp này chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt là dễ dàng sập bẫy của những kẻ gian xảo này. Hãy nhớ, không ai cho bản mệnh được hưởng lợi lộc một cách dễ dàng đâu. Ngoài ra, tình hình sức khỏe của tuổi Thân không được ổn định, hãy chú ý đến chăm sóc bản thân mình.

Bù lại tình duyên vượng sắc, vận đào hoa nở rộ, tuổi Thân không khó để tìm được cho mình một người để yêu thương. Tình yêu đến một cách tự nhiên, đừng tự trói buộc bản thân bởi những tiêu chuẩn xa rời thực tế. Trong cuộc sống này không có ai là hoàn hảo cả, nếu cố chấp thì bản mệnh sẽ đánh mất đi hạnh phúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/4/2021 hôm nay, tuổi Dậu sẽ phải đau đầu tìm cách cải thiện tình hình tài chính đang sa sút của mình. Con giáp này thoải mái ăn tiêu rồi bỗng nhận ra tiền trong túi đã cạn kiệt lúc nào không hay. Mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến bản mệnh chẳng kịp có đối sách để giảm bớt thiệt hại.

Tử vi ngày 17/4/2021: Tuổi Thìn được người giúp sức, tuổi Thân sập bẫy tiểu nhân

Con giáp này nếu không chuyên tâm hơn trong công việc thì dễ mắc sai sót, để tiểu nhân có cơ hội lợi dụng. Làm việc gì cũng nên nghĩ đến lợi ích về sau, đừng vì một chút thuận tiện nhất thời mà đi đường tắt, khiến cho con đường sau này càng ngày càng thêm khó khăn, không được lợi mà còn mang lại những mối nguy hại bất ngờ.

Tuy nhiên vận trình tình duyên vô cùng êm đẹp, mối quan hệ yêu đương của con giáp này đang trong giai đoạn hạnh phúc vì tình yêu chớm nở. Ban đầu còn e ấp, bỡ ngỡ nhưng theo thời gian thì ngày càng sâu sắc, cảm xúc thăng hoa rực rỡ. Có lẽ tuổi Dậu có thể hy sinh nhiều thứ cho người mình yêu, con giáp này biết lấy tình yêu làm động lực để tạo dựng một tương lai tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 17/4/2021 hôm nay, tuổi Tuất sống có trách nhiệm, khi đã hứa sẽ làm tới cùng, cộng thêm sự hỗ trợ của cát tinh nên công sức đã được ghi nhận. Dù thành quả chưa đến mức lớn lao nhưng hứa hẹn tương lai nhất định sẽ là viễn cảnh tốt đẹp.

Vận trình tài lộc không có nhiều chuyển biến, tuổi Tuất vẫn giữ được cho mình thu nhập ổn định, không bị thiệt hại về tài chính. Con giáp nên biết cách chi tiêu tiết kiệm, chớ nên mua sắm những món đồ không cần thiết chỉ vì sự ngẫu hứng nhất thời. Tích lũy chính là cách giúp bản mệnh có một tương lai vững chắc hơn.

Trong phương diện tình cảm, nếu bản mệnh và đối phương không có nhiều thời gian dành cho nhau cũng đừng vội nản lòng. Khi cảm xúc yêu đương đang suy yếu, nó vẫn có thể được phục hồi, chỉ cần cả hai nỗ lực, có ý thức vực dậy thì tình yêu lại có thể nồng nàn như ban đầu.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 17/4/2021 hôm nay Mùi Hợi bán hợp, tuổi Hợi sẽ ngập tràn hạnh phúc. Con giáp này đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, có người bạn đời biết thấu hiểu, lắng nghe, có những đứa con ngoan ngoãn, hiếu thảo. Bản mệnh tận hưởng và trân trọng những điều mình đang có.

Tình yêu đã biến thành tình thân và không có gì chia cắt được. Điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không hẳn là hạnh phúc mà là sự ổn định. Tuổi Hợi hãy ghi nhớ điều này để những lúc mâu thuẫn, bất đồng, bản mệnh vẫn nhìn thấy điểm tốt của đối phương, giữ gìn hạnh phúc gia đình của mình.

Người độc thân nên dành thời gian quan tâm tới các thành viên trong gia đình. Có lẽ con giáp này đã quá mải mê với công việc, sự nghiệp và kiếm tiền rồi đó, đừng để đến lúc tình cảm nguội lạnh mới bắt đầu lo lắng và tìm cách hàn gắn lại như xưa. Người thành công sẽ luôn biết cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống riêng tư.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình