Tử vi ngày 16/9/2020: Tuổi Sửu có điềm chẳng lành, tuổi Tỵ vận tài khởi sắc

14:40 | 15/09/2020

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 16/9/2020, vận tài lộc của tuổi Tỵ khởi sắc. Cơ hội phát tài ngay tầm tay, con giáp này cần nhanh chóng nắm giữ, nhất là người kinh doanh hoặc có nghề tay trái thì khả năng thành công cao.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 16/9/2020, tuổi Tý có cơ hội được làm việc và thể hiện năng lực trong lĩnh vực thế mạnh. Nhưng để thành công đòi hỏi phải phát triển kiến ​​thức và kỹ năng trên từng mục tiêu cụ thể. Vì thế con giáp này chớ làm mọi thứ theo điều gì đó chung chung, không rõ mục đích.

Đường tài lộc của bản mệnh không khả quan do không gặp may mắn. Tuổi Tý vì liều lĩnh mà đưa ra quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc khiến cho số tiền vất vả kiếm được có thể bay biến bất cứ lúc nào. Con giáp này cần phải tỉnh táo để không khiến sự việc đi quá xa và trở nên nghiêm trọng hơn.

Vận trình tình cảm cũng không như ý vì bản mệnh và đối phương còn nhiều vấn đề bất đồng chưa tìm được cách giải quyết dứt điểm. Vì thế mối quan hệ của hai người có phần chững lại. Đôi bên cần thẳng thắn hơn, thay vì trốn tránh hãy xử lý triệt để trước khi tình trạng biến chuyển tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Sửu trong ngày thứ Tư ngày 16/9/2020 Sửu Tuất tương hình có điềm chẳng lành đến. Con giáp này tuy khá thẳng thắn nhưng đôi khi vẫn cần phải linh hoạt và khéo léo hơn, nhiều lúc chỉ vì một câu nói vô tình mà khiến người khác khó chịu và tạo thêm một kẻ thù cho mình.

tu-vi-ngay-2362020-tuoi-suu-tien-ve-day-tui-tuoi-dan-buoc-tien-vuot-bac-2

May mắn là mọi vận hạn trong ngày của tuổi Sửu đều được tháo gỡ, bản mệnh có quý nhân trợ lực nên làm gì cũng hanh thông suôn sẻ, giành được kết quả rất đáng mừng. Nhưng lúc nào cũng phải thận trọng lời ăn tiếng nói để bản thân không bị ảnh hưởng bởi những chuyện không đâu.

Về phương diện tình cảm, con giáp này đừng cố làm những điều to tát xa xôi, chưa chắc những thứ cao quý đã bằng những lời nói nhỏ bé, đơn giản nhưng chân thành mà mình dành cho đối phương. Đôi khi những điều đó lại khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng gắn kết và mặn nồng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới 16/9/2020 của 12 con giáp cho biết tuổi Dần gặp cục diện tam hợp nên đón nhận nhiều may mắn, công việc tiến triển thuận lợi, sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công. Có thể con giáp này sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn, mở ra nhiều cơ hội cho con đường thăng tiến trong tương lai.

Vận may tài lộc đến gần, chuyện kinh doanh làm ăn có lợi, các kế hoạch của bản mệnh sẽ diễn ra theo dự kiến mang về nguồn lợi nhuận lớn. Tuổi Dần không phải lo lắng gì chuyện tiền bạc. Ngoài ra, con giáp này cũng nên đầu tư một cách khoa học, tìm hiểu thông tin kĩ càng trước khi quyết định.

Trong phương diện tình cảm, bản mệnh đón nhận nhiều bất ngờ. Có những tin vui và tin không được vui cho lắm, nhưng dù thế nào thì cũng hãy bình tĩnh đón nhận tất cả mọi chuyện với cái nhìn tích cực và lạc quan. Người độc thân cần phải mạnh dạn làm quen, kết giao để mở rộng mối quan hệ.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 16/9/2020, đường tài lộc của tuổi Mão vô cùng vượng phát nhờ cục diện Mão Tuất nhị hợp. Việc hợp tác làm ăn của bản mệnh diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, chính vì thế mà các khoản thu cũng tăng lên trông thấy. Con giáp này không còn lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên vận trình công danh sự nghiệp có thể gặp phải những rắc rối khó giải quyết ngay được. Bản mệnh nên kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng lơ là mất cảnh giác hay làm mọi việc theo sở thích mà gặp phải tai họa. Đây cũng là nguyên nhân khiến công việc của tuổi Mão khó có thể tiến triển tốt đẹp được.

Ngũ hành tương xung cho thấy chuyện tình cảm kém hài hòa. Đối phương không thông cảm cho những khó khăn mà con giáp này gặp phải, lại muốn bản mệnh phải chiều theo ý của đối phương, ai cũng có lý lẽ của riêng mình mà không chịu đứng ở vị trí của nhau hay thỏa hiệp để duy trì tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 16/9/2020, tuổi Thìn đối mặt với cục diện Thìn Tuất tương xung, vận trình sự nghiệp gặp trở ngại bất ngờ. Xung quan đều là những cạm bẫy bủa vây chỉ chờ bản mệnh mất tập trung mà mắc bẫy, càng vùng vẫy thì càng lún sâu. Vì vậy hãy cố gắng giữ được tỉnh táo và bình tĩnh.

Đường đường tình duyên trong ngày mới hôm nay cũng bị ảnh hưởng bởi tương xung khá nhiều. Cuộc sống hôn nhân của con giáp này sẽ phải đối mặt với nhiều sóng gió. Bản mệnh và đối phương liên tục nảy sinh cãi vã, không tìm được tiếng nói chung trong nhiều vấn đề.

Thế nhưng tốt hay xấu là do cách nhìn của mỗi người, không có ai hoàn hảo cả, ngay cả tuổi Thìn cũng đã phạm không ít sai lầm. Nửa kia cũng có những khuyết điểm và những điều chưa toàn vẹn, nhưng nếu đã yêu thương thì nên bao dung cho nhau, đừng để những chuyện vụn vặt ảnh hưởng tới tình cảm lứa đôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 16/9/2020, vận tài lộc của tuổi Tỵ khởi sắc. Cơ hội phát tài ngay tầm tay, con giáp này cần nhanh chóng nắm giữ, nhất là người kinh doanh hoặc có nghề tay trái thì khả năng thành công cao. Tuy nhiên hãy cân nhắc và hỏi ý kiến người có kinh nghiệm trước khi đưa ra quyết định.

tu-vi-ngay-1322020-tuoi-ngo-quy-nhan-che-cho-tuoi-dau-can-trong-tien-bac-1

Trong ngày ngũ hành sinh xuất nên tình duyên của tuổi Tỵ không được như ý. Bản mệnh hy sinh rất nhiều, hết lòng vì tình yêu nhưng lại chẳng được báo đáp. Vì thế con giáp này cảm thấy mệt mỏi và chán nản, tình cảm cứ dần phai phôi mà chẳng còn được trọn vẹn như ngày đầu mới quen.

Tuổi Tỵ hãy tìm kiếm thêm những niềm vui khác cho mình, đừng để cuộc sống của mình chỉ xoay quanh một người, như vậy sẽ bị phụ thuộc vào đối phương. Biết đâu khi bản mệnh buông lỏng thì những thứ giữ lại được còn nhiều hơn là khi nắm chặt. Ngoài kia còn rất nhiều điều thú vị mà con giáp này chưa trải nghiệm.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 16/9/2020, tuổi Ngọ có nhiều bước tiến trong sự nghiệp nhờ cục diện Ngọ Tuất tam hợp. Con giáp này luôn phấn đấu không ngừng, học hỏi nâng cao trình độ và sẵn sàng giúp đỡ mọi người, chính những tố chất này đã đem lại cơ hội thăng tiến cho bản mệnh.

Sự nghiệp thăng tiến nên tiền bạc cũng theo đó mà khởi sắc lên nhiều. Tài lộc khá dồi dào nhờ các khoản thu khá ổn định từ công việc chính lẫn phụ. Bản mệnh chỉ cần chịu tiết kiệm thì cũng có một khoản phòng thân không hề nhỏ. Tuy nhiên con giáp này làm gì cũng nên cẩn thận đề phòng gặp tai họa, bị tổn thương, tranh chấp hoặc bị người khác chơi xấu.

Vận trình tình duyên kém suôn sẻ, tuổi Ngọ chưa gặp được người như ý, một phần vì lối sống khép kín và từ chối cơ hội yêu đương đến với mình. Bản mệnh muốn đóng cửa trái tim để không phải chịu tổn thương thêm lần nữa. Cũng chỉ vì những tổn thương, đau khổ trong quá khứ vẫn còn ám ảnh tâm trí.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 16/9/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi khá ổn. Bản mệnh là người có tài, trách nhiệm với công việc nên dù gặp phải nhiệm vụ khó khăn đến thế nào cũng vẫn cố gắng hoàn thành hết mức có thể, được đồng nghiệp tán thưởng, cấp trên tin tưởng giao cho thêm trọng trách.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Mùi gặp cục diện Mùi Tuất tương phá, vận trình tình cảm có thể gặp nhiều nỗi buồn. Con giáp này và đối phương dù vẫn còn yêu thương nhau rất nhiều nhưng lại không thông cảm cho nhau, nói ra những lời tổn thương đối phương nhưng cũng chẳng thể nào rời xa.

Ngoài ra Thổ khí vượng dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của con giáp này. Bản mệnh ăn uống kém ngon miệng, không có hứng thú nhiều với chuyện ăn uống, có thể mắc bệnh về đường tiêu hóa hay bị bệnh dạ dày. Hãy quan tâm, chăm sóc cơ thể của mình trước khi tình trạng trở nặng.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 16/9/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân cũng khá suôn sẻ, có những việc bản mệnh nghĩ rằng khó mà tìm được cách giải quyết thì cuối cùng lại tháo gỡ nhanh chóng. Bản mệnh có nhiều tài năng đây có lẽ là dịp dụng võ, gây bất ngờ với thành quả mà mình đạt được.

Về phương diện tài lộc, người kinh doanh muốn thu về kết quả như ý thì phải khéo léo hơn nếu không phải chấp nhận bỏ ra một số tiền đáng kể. Không có con đường thành công nào mà dễ dàng cả, đặc biệt là phải đánh đổi để nhìn về tương lai xa hơn. Ngoài ra, con giáp này cũng cần phải lựa chọn đối tác đáng tin cậy.

Trong chuyện tình cảm, nhờ ngày Thân Tuất tương hội, tuổi Thân gặp được nhiều điều may mắn. Người độc thân sẽ được giới thiệu cho những mối nhân duyên phù hợp. Các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm gắn kết không thể chia xa, mọi hiểu lầm tạm thời được hóa giải.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 16/9/2020, tuổi Dậu đang bước những bước vững chắc trên con đường sự nghiệp. Con giáp này thông minh, nhẫn nại nên không có gì làm khó được. Vừa có trí tuệ lại kiên định nên những khó khăn sẽ không thể cản con giáp này phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn để thực hiện mục tiêu của mình.

Tử vi ngày 16/9/2020: Tuổi Sửu có điềm chẳng lành, tuổi Tỵ vận tài khởi sắc

Tuy nhiên trong ngày mới hôm nay tuổi Dậu rất dễ nổi giận. Có khi chỉ là những lời nói vô tình của đối phương nhưng bản mệnh cũng cho là ác ý. Suy nghĩ quá nhiều khiến bản mệnh hiểu sai sự việc, vì vậy hãy nghỉ ngơi thư giãn để tâm trí bình ổn.

Do gặp cục diện tương hại tác động nên đường tình duyên của bản mệnh cũng khá kém sắc. Mối quan hệ giữa tuổi Dậu và nửa kia xuất hiện những vết rạn nứt. Nhất là với những người yêu xa, khoảng cách chính là nguyên nhân khiến ngọn lửa tình yêu nhanh vụt tắt.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 16/9/2020, tuổi Tuất nên thận trọng trong mọi việc vì có thể có chuyện rắc rối xảy ra không kịp trở tay. Bên cạnh đó có những kẻ tiểu nhân đang tìm đủ mọi cách để khiến con giáp này đưa ra những quyết định sai lầm và trả giá cho những phút giây không tỉnh táo đó.

Ngoài ra, bản mệnh còn có thể đánh mất khá nhiều cơ hội tiền bạc vì vội vàng, hấp tấp. Thời cơ khi đã bị vuột mất thì khó lòng lấy lại được. Hãy coi đây là bài học để lần sau không quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ như vậy. Con giáp này cảm thấy căng thẳng và lo âu, kéo theo đó là cảm giác chán nản, thất vọng.

Sức khỏe của tuổi Tuất cũng bị ảnh hưởng xấu bởi ngũ hành Thổ vượng. Con giáp này cảm thấy ăn uống không được ngon miệng, tiêu hóa không tốt và không có nhiều sức lực để làm việc trong ngày mới này. Lời khuyên cho bản mệnh là nên lựa chọn những thực phẩm dễ tiêu để giúp dạ dày dễ chịu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 16/9/2020, tuổi Hợi đưa ra quyết định sáng suốt nên thu được lợi nhuận đáng mơ ước. Trong chuyện làm ăn đôi khi chỉ liều lĩnh một chút cũng sẽ đạt được thành quả vô cùng mỹ mãn. Cơ hội tốt đẹp đến, con giáp này hãy mạnh dạn làm theo giác quan của mình để thu tiền bạc về tay.

Tuy nhiên vận trình tình duyên gặp trắc trở vì ngũ hành tương xung. Người còn độc thân vẫn chưa tìm được nửa kia cho mình vì mải mê với nhiều mối quan tâm khác trong cuộc sống. Bản mệnh cho rằng hiện tại vẫn chưa cần thiết để nghĩ đến chuyện yêu đương nên vẫn cứ thoải mái rong chơi như vậy thôi.

Trong khi đó các cặp đôi có thể sẽ phải đối mặt với những nguy cơ đổ vỡ vì có quá nhiều điều ngăn trở giữa hai người. Con giáp này và đối phương bị gia đình và bạn bè phản đối, không nhận được sự đồng thuận cho nên nếu tình cảm không vững vàng, thiếu đi sự quyết tâm và nỗ lực thì việc tan vỡ khó tránh khỏi.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình