Tử vi ngày 15/2/2020: Tuổi Mão rắc rối nảy sinh, tuổi Thìn nhận được phúc báo

11:55 | 14/02/2020

|
Tử vi 12 con giáp hàng ngày chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 15/2/2020, tuổi Thìn được tam hợp che chở nên gặp nhiều may mắn tốt lành. Bản mệnh biết cách sắp xếp cuộc sống một cách hợp lý nhất, lại luôn quan tâm, giúp đỡ những người xung quanh nên nhân duyên khởi sắc, nhận được phúc báo.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 15/2/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tý có một ngày làm việc thuận lợi, dù buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương cũng đều thu được thành quả nhất định. Tuy nhiên bản mệnh cũng tỏ ra khá chủ quan và cẩu thả, thậm chí có thể mắc phải sai lầm đáng tiếc.

Sự nghiệp thuận lợi thì các mối quan hệ xung quanh tuổi Tý cũng như tình cảm đôi lứa, vợ chồng vô cùng hài hòa, tốt đẹp. Tình yêu thăng hoa giúp bản mệnh có thêm niềm tin vào những kế hoạch trong tương lai của hai người. Hãy tận hưởng những gì mình đang có.

Song tuổi Tý nên nhớ rằng quan hệ xã hội vốn phức tạp và đan xen, cần để ý quan sát mọi người nhiều hơn. Với những người đối xử thật lòng với mình, bản mệnh cũng nên quan tâm, giúp đỡ họ. Có như vậy mới xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 15/2/2020 hôm nay, tuổi Sửu gặp tương hợp với địa chi ngày nên đường công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua của bản mệnh đã được ghi nhận, thành tích rất tốt, cấp trên hứa hẹn sẽ cải thiện lương thưởng và vị trí trong thời gian tới.

tu vi ngay 1522020 tuoi mao rac roi nay sinh tuoi thin nhan duoc phuc bao

Đây cũng là ngày rất may mắn của người buôn bán, kinh doanh hay công tác trong các lĩnh vực tài chính, bất động sản… Tuổi Sửu nên tranh thủ lúc vận khí đang tăng để đẩy mạnh hoạt động, tích cực làm việc sẽ thu được lợi nhuận tốt và mở rộng quan hệ phục vụ cho tương lai sau này.

Song phương diện sức khỏe của tuổi Sửu trong ngày thứ Bảy này không được ổn cho lắm, nhất là về máu huyết. Bản mệnh làm việc trí não hay lao động chân tay có tình trạng chóng mặt do máu huyết kém lưu thông. Con giáp này nên sử dụng những thực phẩm có khả năng bồi dưỡng khí huyết, trà thảo dược an thần và nghỉ hợp hợp lý để bồi bổ cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 15/2/2020 hôm nay, tuổi Dần phải thực sự bình tĩnh thì mới xử lý được vấn đề một cách trôi chảy được. Có thể là người nào đó cố tình gây khó dễ cho bản mệnh nhưng việc đó không hề khó đối phó. Bản mệnh không nên đôi co mà hãy dùng lời nói mềm dẻo để thu phục người khác.

Tuổi Dần muốn thành công thì phải kiên nhẫn, đừng ngại khó ngại khổ hay chưa kịp thử đã vội từ chối, trốn tránh nhiệm vụ. Điều này có thể mang lại cảm giác an toàn nhưng lại khiến bản thân con giáp này thụt lùi, hãy cố gắng thử thách mình nhiều hơn để tiến xa trong cuộc sống.

Quá nhiều sự cố xảy ra khiến tuổi Dần cảm thấy chán nản, thay vì tập trung giải quyết từng việc một thì bản mệnh lại ngồi tưởng tượng ra những điều không có thực, một tương lai mù mịt. Mọi điều xảy ra trong cuộc sống đều có lý do của nó nên con giáp này không phải tưởng tượng làm gì cho mệt cả.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 15/2/2020 của 12 con giáp, tuổi Mão cần chú ý hơn trong công việc bởi cục diện Tý Mão tương hình báo hiệu có những vấn đề rắc rối có thể xảy ra. Dù bản mệnh đã chuẩn bị rất kỹ càng nhưng đột nhiên nảy sinh vấn đề như khách hàng, đối tác không giữ chữ tín gây ảnh hưởng đến tình hình chung.

Tuổi Mão hãy cố gắng giữ bình tĩnh để xử lý thật tốt những việc phát sinh, ngoài ra con giáp này cũng nên nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm và chuyên môn. Họ sẽ cho bản mệnh lời khuyên chân thành và hữu ích để có thêm những phương án mới xử lý mọi việc.

Ngoài ra sức khỏe của tuổi Mão trong ngày mới này không tốt lắm, áp lực công việc cộng thêm nóng trong khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, uể oải . Con giáp này cần được nghỉ ngơi tránh làm việc quá sức mà, sinh thêm bệnh nặng. Nên ăn đồ thanh đạm, tránh cay nóng nhiều dầu mỡ hoặc quá chua, quá mặn.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hàng ngày chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 15/2/2020 hôm nay, tuổi Thìn được tam hợp che chở nên gặp nhiều may mắn tốt lành. Bản mệnh biết cách sắp xếp cuộc sống một cách hợp lý nhất, lại luôn quan tâm, giúp đỡ những người xung quanh nên nhân duyên khởi sắc, nhận được phúc báo.

Tuổi Thìn cũng có thể mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội của mình, nếu là những người đứng trên cương vị lãnh đạo có thể suy nghĩ đến việc kí kết hợp đồng với đối tác, nhiều khả năng bản mệnh sẽ đưa ra được những lựa chọn chính xác, mang lại lợi nhuận cho công ty của mình.

Trong công việc, dù phải đảm đương những trách nhiệm lớn nhưng công việc vẫn luôn trôi chảy vì tuổi Thìn chẳng hề nao núng, lập kế hoạch thông minh linh hoạt, phối hợp ăn ý với đồng nghiệp, thậm chí con giáp này còn lường trước cả những tình huống chưa xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 15/2/2020 hôm nay, tuổi Tỵ làm gì cũng nhanh nhẹn, sáng suốt, quyết định dứt khoát. Bản mệnh nên tận dụng khí thế này để thực hiện những việc quan trọng mà mình đã dự định từ lâu. Ngoài ra, hãy tập cho mình thói quen làm việc của một người chuyên nghiệp, luôn đúng giờ trong mọi tình huống.

tu vi ngay 1522020 tuoi mao rac roi nay sinh tuoi thin nhan duoc phuc bao

Về phương diện tình cảm, tuổi Tỵ dễ nhận được sự cảm thông và thấu hiểu của các thành viên trong gia đình. Mỗi khi gặp vấn đề trong cuộc sống, con giáp này có thể lựa chọn tâm sự với những người thân của mình, mọi người có thể đưa cho bản mệnh những lời khuyên nhủ, động viên có ích.

Cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp bộ não khỏe mạnh, tập thể dục đều đặn sẽ khiến bộ não và cơ thể làm việc tốt hơn, giảm căng thẳng và ngủ ngon hơn. Vì vậy tuổi Tỵ hãy chăm chỉ tham gia các hoạt động vui chơi đòi hỏi trí tuệ mà lại vừa mang tính chất giải trí.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Bảy ngày 15/2/2020 hôm nay, tuổi Ngọ gặp tương xung nên dễ bất hòa với người khác, ảnh hưởng không tốt tới các mối quan hệ. Chính vì thế khi giao tiếp với ai bản mệnh cũng nên nhã nhặn ôn hòa, ứng xử khéo léo để tránh cãi vã, mâu thuẫn không đáng có mà còn làm mất hình ảnh của mình.

Nhân duyên của tuổi Ngọ với những người khác giới tuy tốt nhưng lại không phát triển ổn định. Hãy chú ý những đối tượng tiếp cận mình liệu có phải là thực lòng thực dạ hay không trước khi có những quyết định tiếp theo, để tránh tổn thương hay phiền muộn sau này.

Bù lại, vận tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có chiều hướng tiến bộ, đây là tín hiệu tốt cho bản mệnh để tiếp tục phát triển hơn nữa trong lĩnh vực đang theo đuổi. Thu nhập tăng cũng giúp bản mệnh bớt khó chịu hơn khi gặp phải chuyện cãi vã, giải tỏa căng thẳng và áp lực trong lòng nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 15/2/2020 hôm nay, tuổi Mùi có thể gặp vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không đáng ngại. Nếu bản mệnh biết tập trung cao độ, thể hiện trách nhiệm ở mức cao nhất thì sẽ vượt qua được. Nhiệm vụ càng khó thì càng đòi hỏi trình độ cao và sự tỉ mỉ, cẩn thận và chỉn chu nhất.

Trong ngày thứ Bảy này tuổi Mùi có điềm báo tin vui tài lộc sẽ đến, việc kinh doanh buôn bán của bản mệnh suôn sẻ hơn, lợi nhuận thu về tăng cao. Người làm công ăn lương có việc làm thêm, thu chi rủng rỉnh, con giáp này cần có kế hoạch để dành ra một khoản để mở rộng quy mô, phát triển mô hình hiện tại.

Vận đào hoa của tuổi Mùi trong ngày hôm nay nở rộ, người độc thân bất ngờ gặp được mối nhân duyên ưng ý. Cơ hội chẳng chờ đợi ai, vì thế nếu có cảm thì nên tiếp cận làm quen chứ đừng e ngại. Thái độ chân thành và tự nhiên sẽ giúp bản mệnh gây được ấn tượng tốt với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 15/2/2020 của 12 con giáp, đường tình duyên của tuổi Thân khởi sắc, nhiều tín hiệu tốt đẹp. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội tỏ tình với người mình thích, còn ai đã có đôi có cặp thì cùng hẹn hò thú vị, trao yêu thương, ổn định mối quan hệ.

Nhờ vậy tâm trạng của tuổi Thân trong ngày thứ Bảy này phấn khởi vô cùng, cười nói vui vẻ cả ngày, sức sống thể hiện rõ từng cử chỉ. Những người xung quanh đều nhận ra con giáp này đang rất hạnh phúc, dù ai làm điều gì có lỗi bản mệnh cũng dễ dàng bỏ qua, không tính toán so đo.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay của tuổi Thân có dấu hiệu hao tài, cần thận trọng trong các quyết định mua sắm hay đầu tư. Con giáp này dễ bị mất tiền do không tính toán kỹ, thiếu tỉ mỉ và bỏ quên những tình tiết quan trọng. Khi ra ngoài bản mệnh cần bảo vệ túi tiền và đồ dùng có giá trị để tránh bị mất.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 15/2/2020 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Dậu rất rõ ràng, nhiều cơ hội kiếm tiền nâng cao thu nhập. Ngoài các đầu việc bản mệnh đang thực hiện thì còn có thể đảm nhiệm thêm những công việc mới hoặc mở rộng hơn các dự án hiện tại, nhờ vậy mà tiền tài rủng rỉnh hơn.

tu vi ngay 1522020 tuoi mao rac roi nay sinh tuoi thin nhan duoc phuc bao

Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp của con giáp này cũng được phát huy hiệu quả trong ngày thứ Bảy này, trợ giúp rất nhiều cho quá trình phát triển sự nghiệp cũng như tài lộc. Nhờ các mối quan hệ mà tuổi Dậu nắm rõ được thông tin, kết nối với những đồng nghiệp cùng ngành nghề, giới thiệu thêm việc làm hoặc đối tác.

Có điều do ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức đề kháng của tuổi Dậu hôm nay suy giảm, dễ bị ốm vặt. Dù không bị ảnh hưởng quá nhiều nhưng nếu để bệnh kéo dài thì sẽ rất khó chịu, làm giảm sự tập trung trong công việc. Do đó, con giáp này nên nghỉ ngơi một chút cho thoải mái rồi làm tiếp.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 15/2/2020 hôm nay, tuổi Tuất dễ trở nên cô đơn, khó hòa nhập nếu là người mới bởi bản tính quá độc lập, luôn muốn hoàn thành mọi việc một mình, theo cách riêng của mình. Bản mệnh có chí tiến thủ nhưng không hay chia sẻ suy nghĩ của mình với ai.

Những tranh chấp trên liên quan đến vấn đề tiền bạc, quyền lợi khiến tuổi Tuất cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn làm người đứng ngoài cuộc bàng quan, thế nhưng con giáp này lại bắt buộc phải tham gia vào để giải quyết triệt để những rắc rối này.

Ngũ hành tương khắc cũng mang lại những ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ của tuổi Tuất trong ngày thứ Bảy này, thế nhưng tất cả đều có thể giải quyết nếu như con giáp này và đối phương không cố tình căng thẳng, làm quá mọi việc. Thái độ từ tốn và bình tĩnh có thể giúp ích rất nhiều cho bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 15/2/2020 hôm nay, tuổi Hợi có một ngày vô cùng may mắn nhờ Tam hội xuất hiện che chở vận trình. Nhờ có trạng thái tinh thần tích cực, con giáp này xây dựng được những mối quan hệ xã hội hài hòa, quý nhân tương trợ có thể giới thiệu cho bản mệnh những cơ hội tốt đẹp hiếm có.

Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng cần chú ý khiêm tốn, để ý học hỏi, lắng nghe mọi người nhiều hơn, không nên huênh hoang, tự hào quá mức về bản thân. Con giáp này tự tin đương nhiên là tốt, nhưng quá mức sẽ thành tự cao tự đại, gây ác cảm cho mọi người xung quanh.

Về phương diện tài lộc của tuổi Hợi trong ngày thứ Bảy này, để gia tăng thu nhập cho mình, con giáp này có thể tham gia vào đầu tư, rủi ro càng cao thì khả năng thu lợi nhuận càng lớn. Đương nhiên một khi đã làm thì phải chấp nhận với thất bại và chỉ sử dụng một khoản tiền không làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình

Tròn mắt trước những tiện ích công nghệ độc đáo ở Nhật Bản

Tròn mắt trước những tiện ích công nghệ độc đáo ở Nhật Bản

Với chủ trương sáng tạo từ những thứ nhỏ nhất, Nhật Bản luôn khiến du khách "mắt tròn mắt dẹt" trước những công nghệ độc đáo, thú vị...