Tử vi ngày 13/6/2019: Tuổi Dần trực giác tinh nhạy, tuổi Thìn mờ mắt vì lợi

12:30 | 12/06/2019

|
Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2019 dự báo, tuổi Mão hôm nay cần thận trọng đề phòng những kẻ tiểu nhân gây hại trên đường tài lộc.

Tuổi Tý

Tử vi thứ Năm ngày 13/6/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tý được Thiên tài chiếu mệnh nên tiền bạc dư dôi hơn mức bình thường. Người làm công ăn và người kinh doanh đều có cơ hội tăng thêm thu nhập.

Hôm nay bạn sẽ có một ngày khá vất cả bận rộn. Tuy nhiên, thời điểm này là lúc tuổi Tý có thể lên kế hoạch mở rộng công việc làm ăn của mình để có thu nhập hoặc lợi nhuận tốt hơn.

Vận trình tình cảm bị ảnh hưởng bởi ngũ hành sinh xuất nên tuổi Tý có thể gặp rắc rối. Bạn cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu, chưa kể còn có thể có những hiểu lầm. Lời khuyên của tử vi ngày mới dành cho bạn là hãy cố gắng bình tĩnh trong mọi tình huống.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2019 dự báo, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu hôm nay hanh thông rộng mở, con giáp này sẽ hoàn thành công việc sớm hơn dự định. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đứng trước nhiều lựa chọn và cần đưa ra quyết định chính xác để khỏi lỡ thời cơ.

tu vi ngay 1362019 tuoi dan truc giac tinh nhay tuoi thin mo mat vi loi

Hôm nay con giáp này cũng trở nên bình tĩnh và quyết đoán hơn, bạn biết được những nguy cơ có thể xảy ra cộng thêm khả năng nhìn xa trông rộng, đoán biết được cơ hội trước mắt. Nhờ sự tinh tế, nhanh nhạy tuổi Sửu có thể dễ dàng đi tới sự thành công.

Sửu Tỵ tam hợp báo hiệu bên cạnh con giáp này sẽ có người yêu, bạn đời thấu hiểu và cùng chia sẻ. Đây mới chính là điều giúp bạn vượt qua khó khăn, vì không phải ai cũng tỏ ra thông cảm và đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 13/6/2019, công việc tuổi Dần dồn dập nhưng con giáp này thuận lợi vượt qua khó khăn thử thách, chứng minh tài năng của mình. Bạn luôn kiên trì với mục tiêu, tinh thần trách nhiệm cao nên mọi việc cuối cùng đều ổn thỏa.

Vận trình tình cảm nhờ Dần Mão tương hội nên vượng phát, đào hoa nở rộ. Nếu còn độc thân bạn nên tận dụng cơ hội này để tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, chấm dứt cuộc sống độc thân nhàm chán. Hôm nay độ nhạy cảm của tuổi Dần rất cao, bạn hoàn toàn có thể tin vào sự mách bảo của trực giác.

Về sức khỏe, mùa hè kèm theo nắng nóng, nhiệt độ tăng cao khiến con người luôn cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, kiệt sức… Tuổi Dần nên điều chỉnh bản thân để thích nghi với hoàn cảnh, không nên bỏ bữa hay gián đoạn việc rèn luyện sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2019 dự báo, tuổi Mão hôm nay cần thận trọng đề phòng những kẻ tiểu nhân gây hại trên đường tài lộc. Bên cạnh cũng cần thận trọng những vấn đề liên quan tới tài chính nếu không muốn tiền bạc kiếm được lại bị lừa gạt hết.

Bạn là người thân thiện cởi mở nhưng lại dễ tin người, có thể trở thành đối tượng của những kẻ muốn lừa lọc. Vì vậy cần luyện cho mình con mắt tinh đời để nhìn người. Trong tình cảm bạn lại cần kiên định hơn, không nên đứng núi này trông núi nọ.

Hôm nay, mộc khí vượng dễ ảnh hưởng tới sức khỏe nên con giáp này nên chú ý phòng bệnh về gan. Quan trọng nhất là phải có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, tránh để cơ thể kiệt sức dẫn đến sức đề kháng giảm sút.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2019, thứ Năm này tuổi Thìn không được nhiều may mắn cho lắm. Kiếp Tài giáng họa khiến tiền bạc trong túi có thể tiêu tan, vì tin tưởng mù quáng vào những điều không có thực, lòng tham đã khiến bạn mất tiền.

Trên đời này chẳng ai cho không ai điều gì cả, cái gì cũng có giá của nó vì thế nến bạn không tỉnh táo thì sẽ trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ muốn lừa gạt tiền bạc của người khác. Hãy biết trân quý đồng tiền mình làm ra, đừng để cái lợi trước mắt che mờ tầm nhìn.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn dậm chân tại chỗ. Có lẽ vì không có bước tiến triển nào nên con giáp này cảm thấy chán nản khi thấy bạn bè sung sướng hạnh phúc. Người ta thường chỉ khoe ra những thứ đẹp đẽ, vì thế con giáp này đừng so sánh làm gì cho mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 13/6/2019, người tuổi Tỵ được cát tinh hỗ trợ nên đường công danh sự nghiệp phát triển. Điềm báo thăng tiến rất gần, bạn vẫn đang ở giai đoạn thử thách để giành lấy vị trí xứng đáng với mình.

tu vi ngay 1362019 tuoi dan truc giac tinh nhay tuoi thin mo mat vi loi

Tuy nhiên, hôm nay là một ngày khá mệt mỏi nhất là với tuổi Tỵ làm việc liên quan đến giấy tờ cần hết sức thận trọng. Bạn dễ gây ra nhầm lẫn với những con số, sổ sách và cảm thấy vô cùng khó chịu, nhưng làm chậm mà chắc.

Bù lại, ngũ hành tương sinh càng khiến cho chuyện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn. Dù bận rộn nhưng tuổi Tỵ vẫn cảm thấy tràn đầy năng lượng, có mục tiêu phấn đấu, có người đang chờ trông mỗi ngày nên đó là động lực để bạn làm việc tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày 13/6/2019 của 12 con giáp, Mão Ngọ tương phá nên bản mệnh cần thận trọng đề phòng họa hao tài. Dù tiền kiếm được không ít nhưng vì có quá nhiều khoản cần chi tiêu nên tuổi Ngọ khó tránh khỏi những lúc phải tiêu tiền cả mớ.

May thay công việc của tuổi Ngọ không quá căng thẳng, đặc biệt còn có thể ghi dấu ấn trong một số công việc đòi hỏi sự chủ động và sáng tạo. Công việc có một vài vất đề phát sinh nhưng trong tầm kiểm soát, bạn có thể giải quyết nhanh gọn.

Con giáp này thành công nhờ nội lực bản thân và cả sự hỗ trợ của các cộng sự. Chính vì thế, bạn hãy thưởng cho mình cũng như tổ chức những cuộc gặp với bạn bè, cộng sự để giúp cho quan hệ thêm bền chặt.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2019 dự báo, nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình ngày mới của tuổi Mùi tươi sáng, công việc suôn sẻ lại thêm quý nhân tương trợ nên đạt được nhiều thành công. Con giáp này được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng, tạo nền tảng cho sự thăng tiến sau này.

Hôm nay, vận trình tình cảm rất yên ấm, hạnh phúc. Dù bận rộn nhưng bạn không lơ là việc quan tâm, chăm sóc đến gia đình, một nửa của mình. Tuy nhiên, tình cảm luôn cần sự đồng thuận từ cả hai phía, nếu chỉ có một người vui đắp thì khó nên quả ngọt, một người gượng ép thì càng khó nên duyên.

Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng cần điều chỉnh bản thân mình. Con giáp này cần tập trung hơn nữa vào cuộc sống của mình, bớt lo lắng quan tâm đến chuyện của người khác. Nếu bạn cứ ham lo chuyện "bao đồng" như vậy thì lại bỏ lơ những rắc rối trong cuộc sống của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp thứ năm ngày 13/6/2019, công việc của tuổi Thân không được thuận lợi cho lắm, con giáp này kém tập trung nên không thể dành hết tâm sức vào công việc mình đang làm. Điều này khiến sai sót có thể xảy ra và cấp trên không hài lòng về bạn.

Ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng vì thế mà gặp nhiều trắc trở. Có thể là do định kiến mà bạn đưa ra những phán đoán, nhận định sai lầm khiến cho mối quan hệ hai người lâm vào khủng hoảng.

Về sức khỏe, tuổi Thân nên tăng cường vận động, tham gia tập luyện thể dục thể thao để bản thân được khỏe mạnh hơn. Việc duy trì tập đều đặn và một chế độ ăn ổn định sẽ giúp con giáp này cải thiện được sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2019 dự báo, vận may tài lộc đến với người tuổi Dậu theo nghiệp buôn bán. Tiền bạc đổ về nhà nhờ chuyện làm ăn thuận lợi, hợp tác thành công, tuy vậy dấu hiệu hao tài cũng xuất hiện.

tu vi ngay 1362019 tuoi dan truc giac tinh nhay tuoi thin mo mat vi loi

Mão Dậu tương xung báo hiệu những điều chẳng lành sẽ đến với vận trình của tuổi Dậu. Nhất là trong chuyện tình cảm có thêm đào hoa xấu nên con giáp này có thể lâm nguy nếu không biết giữ gìn tình cảm đôi bên.

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Dậu nên thể hiện sự quyết đoán từ công việc, tình cảm… trong ngày. Không còn thời gian cho bạn nhân nhượng và chiều chuộng bản thân nữa, nếu không sớm nghiêm khắc với chính mình thì cuộc sống của tuổi Dậu sẽ rất chông chênh.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2019, vận trình tài lộc của tuổi Tuất hôm nay giảm sút. Vì nhiều lý do mà tuổi Tuất đánh mất vận may tài lộc của mình. Hãy tỉnh táo xem xét rõ tình hình trước khi quyết định để không đánh mất cơ hội gia tăng thu nhập.

Bù lại, do Tuất Mão nhị hợp nên chuyện tình cảm của tuổi Tuất ấm áp hơn rất nhiều. Tình cảm vợ chồng ngày càng hài hòa, thắm thiết, được vun đắp theo thời gian trở thành tình thân không thể tách rời. Đây cũng là thời điểm mà tuổi Tuất nên học cách tha thứ, bỏ qua lỗi lầm cho người khác.

Những người độc thân cũng có cơ hội gặp được người yêu trong mộng. Người hữu ý gặp người có tình, chỉ cần mở rộng trái tim là bạn có thể tìm được ý trung nhân. Hãy tìm hiểu kỹ càng đối phương chứ đừng vội phán xét bất cứ ai, cho người cũng là cho mình cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày 13/6 của 12 con giáp dự báo, hôm nay tuổi Hợi đón nhận khá nhiều tin vui về đường công danh sự nghiệp. Công việc hanh thông, thuận lợi, tuy nhiên tỏng lòng con giáp này vừa muốn thế này lại vừa muốn thế kia nên cảm xúc có phần hỗn độn.

Bên cạnh đó, do Tỵ Hợi lục xung nên tiểu nhân quấy phá, gây chuyện thị phi ảnh hưởng tới vận trình của tuổi Hợi. Con giáp này lại cũng dễ gây tổn thương cho người khác nếu không cẩn trọng trước khi hành xử.

Nếu có dự định tiến hành việc quan trọng trong ngày, tử vi ngày mới khuyên bạn hãy lên kế hoạch thật chi tiết và sẵn sàng với mọi tình huống có thể xảy ra. “Cẩn tắc vô ưu” chính là lời nhắc nhở tuổi Hợi tránh hành xử nóng nảy, vội vàng mà nhận hậu quả thua thiệt về mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Hải Bình

tu vi ngay 1362019 tuoi dan truc giac tinh nhay tuoi thin mo mat vi loiTử vi thứ Năm ngày 13/6/2019 của 12 cung hoàng đạo

loading...