Thứ bảy 21/07/2018 05:29

Total xâm nhập thị trường bán lẻ nhiên liệu tại Mexico

17:07 | 13/10/2017

|
Total đã ký thỏa thuận với tập đoàn sở hữu các trạm dịch vụ bán lẻ xăng dầu GASORED để tái lập một hệ thống mạng lưới 250 trạm dịch vụ xăng dầu mang thương hiệu Total tại thành phố Mexico.  
total xam nhap thi truong ban le nhien lieu tai mexico

Total đã hiện diện ở Mexico từ năm 1982 và đang tận dụng cơ hội đầu tư mở rộng hoạt động tại đây từ việc quốc gia này xóa bỏ bớt các quy định chặt chẽ về thị trường cung cấp và bán lẻ nhiên liệu.

"Chúng tôi rất vui khi hợp tác thương mại với GASORED. Điều này sẽ giúp tăng cường sự hiện diện của chúng tôi tại Mexico, thị trường lớn thứ hai ở Mỹ Latinh, cũng như phù hợp với chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động của công ty tại các khu vực thị trường có tốc độ tăng trưởng cao”, ông Momar Nguer, Chủ tịch phụ trách Tiếp thị và Dịch vụ của Total cho biết.

Dự kiến các trạm dịch vụ bán lẻ xăng dầu mang thương hiệu Total sẽ được mở cửa vào cuối năm nay và tiếp tục triển khai trong các năm 2018 và 2019, cung cấp cho các khách hàng tiêu dùng và thương mại đầy đủ các sản phẩm dầu nhiên liệu, dầu bôi trơn và dịch vụ xăng dầu khác.

Trung tâm Đào tạo và Thông tin Dầu khí (CPTI) - Viện Dầu khí Việt Nam

Share on Google+