Thoát chết thần kỳ nhờ gọng của áo ngực

14:43 | 10/08/2015

|
Một người phụ nữ tại Đức đã may mắn thoát chết nhờ gọng kim loại trên chiếc áo ngực mà cô đang mặc đã giúp đổi hướng một viên đạn lạc được bắn ra từ một thợ săn.
[VIDEO] Thoát chết thần kỳ nhờ đội "mũ bảo hiểm xịn"
[VIDEO] Thoát chết thần kỳ trong màn "thảm họa" trình diễn phi dao
[VIDEO] Người đàn ông thoát chết thần kỳ sau cuộc tấn công của 4 con sư tử
Thoát chết thần kỳ nhờ gọng của áo ngực

Người phụ nữ 41 tuổi này tới bang Meckenburg-Western Pomerania (Đức) du lịch cùng chồng. Cặp đôi đạp xe đi dạo qua một cánh đồng gần thị trấn Gadebusch mà không hay biết mình đã đi vào khu vực săn lợn lòi.

Trong khi đang đạp xe, người phụ nữ bỗng nhiên cảm thấy đau nhói ở ngực. Cô lập tức nhìn xuống thì thấy mình bị bắn, nhưng may mắn là phần gọng kim loại bên trong áo ngực đã giúp chệch hướng viên đạn khiến cô chỉ bị một vết bầm tím trên ngực.

Người chồng phát hiện thấy một thợ săn ở cánh đồng cạnh đó và lập tức đi đến để nói chuyện, tuy nhiên người này đã phủ nhận cáo buộc mình là người đã bắn phát súng đi chệch mục tiêu.

Người phụ nữ bị thương sau đó được đưa tới bệnh viện để kiểm tra thêm. Cảnh sát cũng tới hiện trường cùng máy dò kim loại và chó nghiệp vụ được huấn luyện phát hiện vật liệu nổ nhằm tìm kiếm những mảnh đạn vỡ.

Andre Falke, phát ngôn viên của lực lượng cảnh sát tại Gadebusch cho biết, xác của một con lợn rừng đã được tìm thấy gần hiện trường xảy ra vụ việc, điều này cho thấy viên đạn đi lạc trúng người phụ nữ kia rất nguy hiểm và có thể gây nên một vụ giết người.

Phòng Cảnh sát Hình sự Gadebusch hiện đang điều tra vụ việc sau khi tiếp nhận đơn trình báo của nạn nhân. Năm 2008, một người đàn ông 50 tuổi đã chết sau khi trúng đạn của bạn cùng đi săn heo rừng ở Mecklenburg, miền Bắc nước Đức.