Thiệt mạng vì nhận thách đố ăn 50 quả trứng

11:06 | 06/11/2019

|
Một người đàn ông 42 tuổi ở Uttar Pradesh, Ấn Độ đã mất mạng khi cùng một lúc ăn 50 quả trứng trong vụ thách đố với một người bạn.    

Ngày 3/11, Subhash Yadav cùng một người bạn ngồi ăn ở chợ Bibiganj ở quận Jaunpur. Cả hai sau đó bắt đầu xảy ra tranh cãi, Yadav đã cá cược 2.000 rupee (khoảng 600.000 đồng) với người bạn về việc có thể ăn 50 quả trứng luộc ngay lúc đó.

thiet mang vi nhan thach do an 50 qua trung

Người bạn đã chấp nhận, vì vậy họ đã mua 50 quả trứng và Yadav bắt đầu ăn từng quả một. Mọi việc đang diễn ra suôn sẻ thì đột nhiên Yadav bất tỉnh khi đang nhét quả trứng thứ 42 vào miệng.

Người dân nhanh chóng đưa Subhash Yadav đến bệnh viện. Mặc dù các bác sĩ đã cố gắng cứu chữa nhưng Yadav đã không thể tỉnh lại và thiệt mạng sau đó. Nguyên nhân tử vong được các bác sĩ cho rằng do ăn quá nhiều trứng.

Ngay cả những người thi ăn cũng từng gặp rắc rối với trứng. Trường hợp của Sharon Dixon đã gây chú ý vào năm 2013. Dixon đã tham gia một cuộc thi ăn trứng phục sinh tại quán rượu Wellington Arms ở Grimsby, Vương quốc Anh. Khi cô nuốt một quả trứng quá nhanh, cô bắt đầu nghẹt thở và tử vong sau đó.

Vì vậy, nếu ai đó thách đố bạn ăn trứng, hãy suy nghĩ kỹ trước khi đồng ý.

D.Q (Theo ODC)

nguoi dan ong thiet mang khi nhan thach do an 50 qua trung

Nhà leo núi thiệt mạng khi đang livestream

Một nhà leo núi đã thiệt mạng do trượt chân khi đang phát trực tiếp hành trình leo lên đỉnh núi Phú Sĩ, Nhật Bản trên YouTube.