Tên trộm 'chết oan' vì mắc kẹt trong ống khói

14:35 | 01/12/2015

|
Một gia đình ở Mỹ đã vô tình nhóm lửa đốt lò sưởi mà không hề hay biết có một tên “trộm Noel” đang mắc kẹt trong đó.

Chuyện xảy ra hôm 28/11, khi chủ nhân ngôi nhà ở Huron, thị trấn nhỏ ở California (Mỹ) trở về và nhóm lửa đốt lò sưởi. Ông này hốt hoảng khi nghe tiếng hét kinh hoàng phát ra từ bên trong đường ống.

ten trom chet oan vi mac ket trong ong khoi
Tên trộm "xui xẻo" bị mắc kẹt trong ống khói sau khi cố đột nhập vào ngôi nhà

Ngay lập tức, họ đã cấp tốc gọi 911 và cố gắng dập lửa trong lò sưởi. Tuy nhiên, khói đen bắt đầu bao trùm toàn bộ ngôi nhà.

Các đơn vị cứu hộ cũng kịp thời có mặt tại hiện trường, còn các nhân viên cứu hỏa cũng nhanh chóng sử dụng búa tạ để phá mở ống khói bằng gạch nhằm giải cứu người bị mắc kẹt bên trong.

Tên trộm vẫn còn sống khi các nhân viên cứu hộ tiếp cận hiện trường, tuy nhiên, khi họ đập vỡ ống khói, đưa nạn nhân ra ngoài thì người này tử vong.

Các nhà điều tra tin rằng, tên trộm đã đột nhập vào nhà bằng đường ống khói vào tối 27/11. Tên này mắc kẹt và ở trong ống khói cả ngày.

Thi thể nạn nhân dự kiến sẽ được khám nghiệm tử thi đã xác định nguyên nhân vụ việc. Danh tính người này không được tiết lộ.

Hồi năm 2013, một tên trộm cũng bị mắc kẹt trong ống khói khi đột nhập một ngôi nhà ở bang Florida, Mỹ. Cảnh sát đã đến giải cứu tên này sau khi bạn của y gọi điện báo. Cả hai đã bị bắt giữ sau đó.

Diệu Linh

Tổng hợp