Tên trộm ‘bệnh hoạn’ thích ngửi mùi giầy dép

14:32 | 29/04/2016

|
Sau nhiều ngày theo dõi, cảnh sát ở Hồ Bắc, Trung Quốc mới đây đã tóm gọn được tên trộm có sở thích lấy cắp giầy dép, đồ lót của chị em phụ nữ để ngửi.
ten trom benh hoan thich ngui mui giay dep

Theo đó, thứ mà tên trộm “bệnh hoạn” này lấy cắp chỉ là giầy dép, quần áo, đồ lót… mà không phải các vật có giá trị khác. Nạn nhân của hắn là các nữ công nhân của một công ty tư nhân gần nơi hắn sinh sống.

Lãnh đạo công ty này cho biết: “Chúng tôi có 6 nữ công nhân. Họ thường xuyên bị mất giầy dép, quần áo, đồ lót… nên chúng tôi đã phải lắp camera giám sát. Tuy nhiên chúng tôi vẫn không thể phát hiện được tên trộm. Quần áo, giầy dép vẫn tiếp tục “không cánh mà bay”, buộc chúng tôi phải báo với cảnh sát”.

ten trom benh hoan thich ngui mui giay dep

Sau nhiều ngày theo dõi, cảnh sát cuối cùng cũng tóm gọn được Yang khi hắn đang lấy cắp 2 đôi giầy. Kiểm tra nhà hắn, cảnh sát tiếp tục phát hiện 159 đôi giầy khác được cất giấu ở ban công, dưới gầm giường và trong tủ quần áo.

Tên trộm ‘bá đạo’ này cho biết: “Tôi bị mê mẩn với mùi hương của chúng”.

ten trom benh hoan thich ngui mui giay dep

Cảnh sát sau đó đã cảnh báo về sự nguy hiểm của loại tội phạm này: “Nhiều người nghĩ rằng, những tên trộm “bệnh hoạn” này không nguy hiểm đối với xã hội, nhưng thực chất bọn họ lại tiểm ẩn các mối đe dọa. Nếu ai đó vô tình phát hiện ra hành động của họ, bọn họ sẽ sẵn sàng chống trả quyết liệt”.

Diệu Linh

Shanghailist