Thứ hai 26/08/2019 17:12

Taxi vượt ẩu, mất lái và lật ngửa như trong phim hành động

09:50 | 24/01/2019

|
Chiếc xe taxi luồn lách trên đường với tốc độ kinh hoàng để vượt lên, nhưng có vẻ như tài xế đã không làm chủ được tay lái, khiến chiếc xe văng đuôi, lao thẳng vào lề đường rồi lật ngửa.

Sự việc xảy ra tại phường Bắc Sơn (quận Kiến An, Hải Phòng) và được camera hành trình trên một xe ô tô khác ghi lại. Theo đó, chiếc taxi màu đen bất ngờ vượt lên từ phía bên phải xe lắp camera hành trình và có vẻ như tài xế đánh lái gấp khi đang ở tốc độ cao nên xe bị văng đuôi, lao thẳng vào vỉa hè.

Hậu quả là chiếc taxi bị lật ngửa và xoay vòng trên đường bằng nóc xe.

Khi sự việc xảy ra, bên trong taxi có tài xế và một nữ hành khách. Những người đi đường đã nhanh chóng phá cửa xe để mang hai nạn nhân đến bệnh viện. May mắn không người đi đường nào khác bị vạ lây. Theo thông tin ban đầu, hai nạn nhân trong xe taxi cũng không bị thương quá nghiêm trọng.

taxi vuot au mat lai va lat ngua nhu trong phim hanh dongTin tức 15/1: Taxi biến dạng sau va chạm liên hoàn
taxi vuot au mat lai va lat ngua nhu trong phim hanh dongTin tức 14/1: Bắt đối tượng "cướp 40 triệu đồng chỉ trong 27 giây"
taxi vuot au mat lai va lat ngua nhu trong phim hanh dongCông an điều tra vụ "cò mồi" taxi hành hung nhân viên an ninh sân bay Nội Bài