Thứ năm 16/08/2018 05:16

Sử dụng màu đen trong phong thủy

07:07 | 04/10/2017

|
Màu đen biểu hiện của yếu tố nước, đó là màu sắc của quyền lực và sự tinh tế. Một số người thường tránh sử dụng màu đen khi thiết kế nhà mà không biết đây là tone màu mang lại nguồn năng lượng tốt.
su dung mau den trong phong thuyNhững việc cần làm để hút năng lượng vào nhà
su dung mau den trong phong thuyTranh phong thủy cho phòng làm việc
su dung mau den trong phong thuyCác loài hoa đem lại phong thủy tốt trong nhà
su dung mau den trong phong thuy

Cửa chính màu đen sẽ tạo ra năng lượng bảo vệ cho ngôi nhà và tạo cảm giác mạnh mẽ. Nếu cánh cửa của ngôi nhà hướng Bắc, hãy sơn nó màu đen để tăng cường năng lượng cho ngôi nhà. Bạn cũng có thể chọn màu đen cho cửa hướng Đông hoặc Đông Nam. Bạn nên tránh sơn màu đen nếu cửa của bạn ở hướng Nam hoặc hướng Tây.

su dung mau den trong phong thuy

Sử dụng tone đen cho những chiếc ghế và trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ, vững chắc cho phòng ăn. Hãy chắc chắn rằng bạn có nguồn ánh sáng tốt và trải dài khắp phòng nếu bạn muốn sử dụng đồ nội thất màu đen. Việc sử dụng màu đen trong không gian bếp sẽ đem lại phong thủy rất tốt ở bất cứ hướng nào ngoại trừ hướng Nam.

su dung mau den trong phong thuy
Cách đơn giản nhất để tạo ra phong thủy tốt với màu đen để mang lại năng lượng là sử dụng các khung hình nghệ thuật hoặc khung cửa sổ sơn viền đen.
su dung mau den trong phong thuy

Trong phong thủy, phía Bắc là nước, do vậy màu đen phù hợp với khu vực phía Bắc trong ngôi nhà cũng như văn phòng làm việc. Bạn không nên sơn một bức tường màu đen ở khu vực phía Nam, vì phía Nam là lửa.

su dung mau den trong phong thuy

Hãy sử dụng màu đen để làm nổi bật bất kỳ yếu tố kiến trúc nào trong không gian sống, chẳng hạn như dầm lộ thiên hoặc lò sưởi... Bạn cố gắng cân bằng mức độ sử dụng khi bạn dùng màu sắc mạnh mẽ này cho phong thủy.

Minh Minh

Theo TheSpuce

Share on Google+