Sốc: Giáo viên trung tâm tiếng Anh văng tục, chửi học viên là... 'lợn'

08:36 | 06/05/2018

|
Tối 5/5, chủ tài khoản facebook có tên Giang Vũ đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh giáo viên tiếng Anh và học viên đôi co với những ngôn từ chợ búa. Cao trào của đoạn chửi, cô giáo này nói: “Có một hay 10 trung tâm cũng không thể dạy lợn thành người được”.
soc giao vien trung tam tieng anh vang tuc chui hoc vien la lonTrần tình của "cô giáo cung Bọ cạp”

Đoạn clip dài gần 3 phút được đăng tải có bối cảnh trong một lớp học. Mở đầu, giáo viên cho biết, đây không phải lần đầu học viên này vi phạm, do đó học viên phải đóng 100.000 đồng.

Học viên này phản ứng lại và cho rằng mình không đóng. Giáo viên này chỉ tay vào học viên, văng tục và lớn tiếng: “Đây là sân chơi của tao, tao thích làm gì thì làm”.

soc giao vien trung tam tieng anh vang tuc chui hoc vien la lon
Giáo viên lớn tiếng chửi bới bằng nhiều từ ngữ tục tĩu với học viên (Ảnh từ clip).

Cùng với đó, người đứng trên bục giảng chửi bới học viên bằng nhiều từ ngữ tục tĩu, xưng “tao”, gọi “mày” và cho rằng học viên này đã kí cam kết học tập từ đầu nhưng anh đã vi phạm.

Cao trào nhất có đoạn giáo viên này đe mặt học viên lớn tiếng: “Ra ngoài kia, có một hay 10 trung tâm cũng không thể dạy lợn thành người được” hoặc “Lợn học 10 năm cũng không thành người”...

Theo tài khoản facebook Giang Vũ, video này quay lại cảnh trong lớp học của bạn mình. Do bức xúc quá nên học viên này cũng to tiếng.

soc giao vien trung tam tieng anh vang tuc chui hoc vien la lon
Vừa chửi bới, giáo viên này vừa xúc phạm học viên khi cho rằng, không thể dạy lợn thành người.

Nguyên nhân, do học viên này đã làm bài rồi nhưng quên không nộp. Hôm sau mới nộp nhưng giáo viên này cho biết học viên vi phạm nội quy nhiều lần và không đồng ý nên vẫn kiên quyết bắt nộp phạt 100.000 đồng.

Về cam kết mà giáo viên này nhắc tới trong đoạn clip, chủ tài khoản facebook đăng tải thông tin video cho biết, đó là tờ giấy lúc đóng tiền vào học, nhân viên thu ngân yêu cầu học viên kí tên.

Được biết, cô giáo trong clip tên thật là Nguyễn Kim Tuyến, hiện là người sáng lập một trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội.

Chúng tôi tiếp tục thông tin về sự việc!

Dân trí

loading...