Samsung xuất xưởng lô màn hình đầu tiên cho Galaxy Fold

13:46 | 11/04/2019

|
Samsung Display ngày 10/4 đã phát hành màn hình gập dành cho Galaxy Fold, mẫu smartphone dự kiến ra mắt trong tháng tới.
samsung xuat xuong lo man hinh dau tien cho galaxy fold
Smartphone Galaxy Fold

Theo đó, lô màn hình gập đầu tiên đã được sản xuất tại nhà máy ở Asan, cách thủ đô Seoul khoảng 100 km về phía nam.

Hãng công nghệ Hàn Quốc có kế hoạch ra mắt mẫu Galaxy Fold vào ngày 26/4 tới tại thị trường toàn cầu với giá 1.980 USD, trong khi đó mẫu Galaxy Fold 5G sẽ xuất hiện tại Hàn Quốc vào giữa tháng 5.

Samsung Galaxy Fold có màn hình 7,3 inch. Khi gập lại sử dụng ở chế độ điện thoại, màn hình của máy có kích thước 4,6 inch, tỷ lệ 21:9.

Samsung đã nghiên cứu ra một lớp polymer mới và tạo ra màn hình mỏng hơn khoảng 50% so với màn hình smartphone thông thường. Loại vật liệu mới ứng dụng trên Galaxy Fold giúp nó trở nên linh hoạt, dẻo dai hơn.

Samsung cho biết, màn hình lớn hơn sẽ hỗ trợ tốt hơn cho việc chạy đa nhiệm, xem video, chơi trò chơi và nhiều tác vụ khác trên 3 cửa sổ cùng một lúc.

Được biết, bộ phận sản xuất màn hình của Samsung đã cung cấp những tấm nền OLED đầu tiên cho smartphone vào năm 2013. Bên cạnh đó, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng cung cấp tấm nền OLED cho những chiếc iPhone của đối thủ Apple.

Bảo Lam

Theo theinvestor