Ryan Giggs bất ngờ được vợ tha thứ

15:25 | 08/06/2011

|
Stacey sẽ cùng lão tướng Man Utd sát cánh vượt qua cơn bão tố, bất chấp việc chồng mình đã ngoại tình với cả em dâu Natasha trong thời gian cô mang bầu.

Liên tiếp hai vụ ngoại tình bị phanh phui, Ryan Giggs đang đẩy gia đình nhỏ bé của mình tới bờ vực tan vỡ. Hết cặp kè cùng Imogen Thomas, tiền vệ 37 tuổi còn lên giường với cả vợ của em trai. Những tưởng quả bom thứ hai phát nổ, cũng là lúc mà sự chịu đựng của Stacey đã lên tới đỉnh điểm. Người ta đoán già đoán non về một cuộc chia ly giữa vợ chồng ngôi sao Quỷ đỏ.

Nhưng rất bất ngờ, Stacey đã quyết định không buông tay. Chẳng hiểu Ryan Giggs đã giải thích ra sao, nhưng bà mẹ hai con tuyệt đối tin rằng chuyện chồng mình ngoại tình là một sự bịa đặt ghê tởm của em dâu, trong nỗ lực phá hoại hạnh phúc gia đình cô.

Ngày hôm qua, khi hai anh em nhà Giggs có buổi trao đổi thẳng thắn trên điện thoại, người đẹp 32 tuổi thậm chí còn giằng lấy ống nghe và hét lên với chú em chồng rằng cô không bao giờ tin những điều Natasha nói.

Tờ Daily Star trích dẫn nguồn tin từ gia đình lão tướng 37 tuổi: “Stacey đang trải qua những chuỗi ngày vô cùng khó khăn nhưng chắc chắn cô ấy sẽ không bao giờ rời bỏ Giggs”.

“Họ biết nhau khi mới chỉ 14 tuổi. Tình yêu giữa hai người cực kì sâu đậm. Ryan Giggs là một trong những ngôi sao của làng bóng đá thế giới. Thế nên Stacey hiểu được rằng sức hấp dẫn của Giggs đối với những người phụ nữ khác là rất lớn”.

“Stacey tin rằng Natasha đã lên kế hoạch giành giật Ryan Giggs khỏi gia đình trong suốt nhiều năm qua nhưng chưa lần nào thành công. Dù thế nào, Giggs cũng là một người cha tuyệt vời. Cô ấy sẽ không bao giờ để con mình thiệt thòi và càng không thể để cho dã tâm của Natasha trở thành hiện thực”.

Hiện tại, gia đình 4 người của Ryan Giggs vẫn đang trong kì nghỉ tại Tây Ban Nha. Kể từ khi vụ scandal bại hoại gia phong bị phanh phui, ngôi sao Quỷ đỏ vẫn chưa một lần xuất hiện trước công chúng.

Theo Bongdaso