PV Drilling: Về việc ông Đỗ Văn Khạnh bị khởi tố

21:22 | 18/12/2018

|
Ngày 18/12, Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) đã phát đi thông cáo báo chí về việc Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an ra quyết định khởi tố ông Đỗ Văn Khạnh. Theo đó, việc khởi tố nói trên hoàn toàn không liên quan đến thời gian ông Khạnh làm việc tại PV Drilling từ tháng 12/2015 đến 30/11/2018 và không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh hiện nay của PV Drilling.

Ngày 18/12/2018, theo thông tin từ các phương tiện truyền thông báo chí, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Đỗ Văn Khạnh – nguyên Tổng Giám đốc Tổng công ty Thăm dò và khai thác dầu khí (PVEP). Việc khởi tố này để phục vụ hoạt động điều tra các sự việc xảy ra trong quá trình ông Khạnh làm lãnh đạo tại Tổng công ty PVEP giai đoạn tháng 8/2010 – tháng 11/2015.

Ngày 30/11/2018, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã chấp thuận đơn xin từ nhiệm của ông Đỗ Văn Khạnh và yêu cầu Tổng Công ty PV Drilling thực hiện các thủ tục bầu Chủ tịch HĐQT mới theo đúng các quy trình và quy định hiện hành. Việc khởi tố nói trên hoàn toàn không liên quan đến thời gian ông Khạnh làm việc tại Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) từ tháng 12/2015 đến 30/11/2018 và không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh hiện nay của PV Drilling.

pv drilling ve viec ong do van khanh bi khoi to
Giàn khoan của PV Drilling

Trong quá trình làm việc tại PV Drilling, ông Khạnh luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao, có những đóng góp tích cực trong công tác quản trị, tái cơ cấu doanh nghiệp, thích ứng với tình trạng suy giảm giá dầu toàn cầu và góp phần giảm thiểu những tác động tiêu cực của thị trường dầu khí thế giới đến hoạt động sản xuất kinh doanh của PV Drilling. Các đóng góp của ông Khạnh đã nhận được sự đánh giá cao của tập thể CBCNV PV Drilling.

pv drilling ve viec ong do van khanh bi khoi toXây dựng văn hóa an toàn
pv drilling ve viec ong do van khanh bi khoi toKhẳng định thương hiệu bằng Hệ thống HSEQ
pv drilling ve viec ong do van khanh bi khoi toẤn tượng PV Drilling

PV

loading...