Phóng viên mạo hiểm ngâm mình trong nước lũ tác nghiệp

14:08 | 05/08/2019

|
Azadar Hussain, một phóng viên tin tức của kênh GTV News của Pakistan, bất ngờ nổi tiếng vào tuần trước sau khi đoạn phim tác nghiệp về lũ lụt của anh lan truyền trên mạng.    

Để cho người xem thấy được cảnh người dân vùng Kot Chatta phải đối mặt với lũ lụt tàn khốc như thế nào, Azadar Hussain đã quyết định tác nghiệp ngay tại vị trí nước lũ nơi chỉ có thể nhìn thấy đầu và tay cầm micro của anh.

phong vien mao hiem ngam minh trong nuoc lu tac nghiep
Azadar Hussain mạo hiểm tác nghiệp trong nước lũ

Mặc dù đứng giữa dòng nước ngập tới cổ, nhưng Hussain vẫn bình tĩnh diễn tả tình hình trận lũ rất rõ ràng và chính xác.

“Người dân địa phương nói rằng, chính quyền đã không có bất kỳ hành động nào và nước lũ vẫn đang tiếp tục đổ về các khu dân cư, nhấn chìm mùa màng”, nam phóng viên ngập trong nước lũ nói.

“Người dân địa phương kêu gọi người đứng đầu bang Punjab và Thủ tướng Imran Khan nhanh chóng hành động để giải cứu sự tàn phá của lũ lụt”, Hussain tiếp tục đưa tin.

Đoạn video Azadar Hussain tác nghiệp được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Trong khi một số người khen ngợi nỗ lực diễn tả tình huống một cách chân thực của nam phóng viên, thì một số khác lại nghi ngờ sự tỉnh táo của Hussain, cho rằng hành động này không an toàn với tính mạng.

D.Q (Theo ODC)

phong vien mao hiem ngam minh trong nuoc lu tac nghiep

Tìm lại được ví tiền sau 60 năm thất lạc
phong vien mao hiem ngam minh trong nuoc lu tac nghiep

Tội phạm trốn thoát khỏi nhà tù nhờ thân hình… mảnh dẻ
phong vien mao hiem ngam minh trong nuoc lu tac nghiep

Phải bồi thường 65.000 USD vì khiến cho hơn 10.000 con thỏ lăn ra chết