Phong thủy dành cho những cặp vợ chồng hiếm muộn

16:17 | 11/09/2018

|
Nếu vợ chồng bạn đã kết hôn lâu mà chưa có "tin vui", rất có thể là do phạm các lỗi về phong thủy trong phòng ngủ hoặc trong toàn bộ căn nhà.
phong thuy danh cho nhung cap vo chong hiem muonPhong thủy nhà vệ sinh bạn cần biết?
phong thuy danh cho nhung cap vo chong hiem muonCầu thuỷ tinh: Vật phẩm phong thuỷ kỳ diệu
phong thuy danh cho nhung cap vo chong hiem muonTreo gương đúng phong thuỷ "xoá sổ" tà khí

Theo các chuyên gia phong thủy, đa số các cặp đôi hiếm muộn chỉ quan tâm đến y học mà không biết rằng phong thủy cũng tác động không nhỏ đến việc mang thai. Bản chất của phong thủy là cân bằng trường khí. Nếu không đạt được sự cân bằng này, năng lượng trong cuộc sống sẽ bị đảo lộn, ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ. Nếu vợ chồng bạn đang mong bé yêu, bài viết dưới đây có thể giúp bạn tăng cơ hội đón "tin vui".

phong thuy danh cho nhung cap vo chong hiem muon
Muốn tốt cho việc thụ thai, phòng ngủ cần đủ sáng.

Lỗi phong thủy khiến vợ chồng khó có con

Giường ngủ hoặc cửa phòng ngủ thẳng nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh là nơi được cho là ô nhiễm, nhiều uế khí. Những khí xấu này sẽ cản trở đường đi của các năng lượng tốt. Trong khi giường ngủ là trái tim của căn phòng, cần được giữ sạch sẽ, thông thoáng.

Để bể cá, treo nhiều gương trong phòng: Phòng ngủ là nơi cần sự khô ráo, ấm áp. Để bể cá sẽ gây ẩm ướt, làm âm dương trong phòng kém điều hòa. Ngoài ra, gương cũng không tốt cho hôn nhân của bạn, còn góp phần xua đuổi thai khí, ảnh hưởng xấu tới người đàn ông trong gia đình.

Phòng ngủ thiếu sáng, nước rò rỉ: Trong phong thủy, năng lượng ánh sáng là yếu tố rất quan trọng; nước cũng tượng trưng cho vận khí trong gia đình. Ánh sáng trong phòng yếu hoặc hệ thống nước bị rò rỉ sẽ làm năng lượng trong phòng kém vượng, nguyên khí thất thoát.

Giường ngủ có các vật góc cạnh, sắc nhọn chĩa vào: Những vật này góp phần làm đứt đoạn trường khí trong nhà. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ, làm chậm quá trình thụ thai.

Để nhiều thiết bị điện tử trong phòng ngủ: Về vấn đề này, khoa học cũng đã khuyến nghị, các thiết bị điện tử đều phát đi từ trường, rất có hại cho việc nghỉ ngơi và nhịp sinh học của mỗi người.

phong thuy danh cho nhung cap vo chong hiem muon
Thay đổi phong thủy trong gia đình để sớm có con.

Mẹo phong thủy giúp vợ chồng mau có con

Chọn hướng phòng ngủ, hướng giường hợp tuổi và mệnh: Mỗi tuổi và mệnh đều có lợi hướng riêng. Bạn cần tìm ra hướng tốt của mình khi bố trí phòng ngủ nếu muốn nhanh có "lộc trời cho".

Giữ phòng ngủ sạch sẽ: Bạn cần thường xuyên lau dọn sạch sẽ phòng ngủ để loại bỏ các yếu tố ngăn cản quá trình thụ thai. Gầm giường cũng cần được giữ thông thoáng, hạn chế ngăn kéo, không để nhiều tạp phẩm… tránh tích tụ khí xấu.

Trưng bày các vật phẩm tượng trưng cho thai khí, sinh sôi nảy nở trong nhà: Có thể kể đến một số vật trang trí tốt cho sự thụ thai, như: cây lựu, quả lựu, trứng phong thủy, tượng thỏ, tượng voi, hình em bé dễ thương...

Dùng quạt cây thay quạt trần: Quạt trần vốn có khả năng bạt khí rất mạnh, khiến những người nằm trong tầm gió quạt mệt mỏi, cảm giác "khô khốc". Nhiều ý kiến phong thủy còn cho rằng, gió quạt trần làm kiệt năng lượng dưới huyệt đan điền của người phụ nữ.

Chọn tone màu tươi sáng chủ đạo cho phòng ngủ: Các cặp đôi hiếm muộn nên chọn những màu liên quan đến sự sinh sản và năng lượng trẻ em, như: vàng tươi, màu cam,… Tuy nhiên, tránh chọn những màu quá nóng như màu đỏ và chú ý cân bằng các màu sắc để đạt được sự hòa hợp trong phong thủy

Diệu Anh

lo hong trong thu hoi dat

Lỗ hổng trong thu hồi đất

HoREA góp ý cho dự thảo "Quy định về quy chế phối hợp thực hiện công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn TP Hồ Chí Minh"