Những loại trái cây giúp ngừa bệnh ung thư

07:25 | 21/04/2012

1,299 lượt xem
Theo dõi PetroTimes trên
|
Những nghiên cứu gần đầy cho thấy, một số loại trái cây có tác dụng rất tốt trong việc ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh ung thư hoặc có khả năng “kiềm chế” sự phát triển của các tế bào ung thư…

Trong khi những trái dâu tây không chỉ đẹp mắt và có mùi vị thơm ngon, chúng còn chứa tannic acid, có tác dụng chống lại những độc tố trong cơ thế, ngăn cản sự hình thành các tế bào ung thư, thì những thứ quả thuộc họ cam quýt lại chứa nhiều chất flavone, có khả năng đào thải những chất gây ung thư ra ngoài cơ thể, đồng thời tăng cường những chất chống ung thư quan trọng đối với cơ thể, tăng cường khả năng hấp thụ Vitamin C.

Những trái táo đỏ có chứa thành phần polyphenol, có tác dụng ức chế sự sản sinh tế bào ung thư, giảm nguy cơ gây ung thư kết tràng.

Dưới đây là những loại quả có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư, và không có lý do gì mà bạn không chọn chúng cho thực đơn hằng ngày.

Quả lê

Kiwi

Quýt

Táo Tàu

Dâu tây

Quả sung

Táo đỏ

Chanh leo

Hương Mai

THX

  • bidv-tiet-kiem-mua-vang-ron-rang-tai-loc