Nhật Bản: Đục sàn nhà chui xuống hiếp dâm hàng xóm

11:16 | 31/10/2015

|
(PetroTimes) - Một tên biến thái ở Nhật Bản đã từ lâu đã nuôi ý định hiếp dâm người phụ nữ 39 tuổi ở tầng dưới. Để thực hiện ý định đồi bại, hắn đã tự tay đục sàn nhà trong nhiều ngày rồi chui xuống khống chế cô gái…
tin nhap 20151031110639
Mảng nền nhà Masahito Sato đục để chui xuống định hiếp dâm hàng xóm ở tầng dưới.

Kẻ biến thái trên có tên là Masahito Sato, 51 tuổi. Trong 10 ngày, hắn dùng cưa và các dụng cụ khác để cắt một hình chữ nhật diện tích 2,4m2 tại căn hộ của hắn ở thành phố Tsukuba, Nhật Bản. Chỗ cắt này dẫn xuống căn phòng tắm của nhà người phụ nữ hàng xóm tầng dưới.

Sau khi chui được xuống dưới, hắn đẩy người phụ nữ xuống sàn nhà và còng tay nạn nhân. Sau đó, hắn đe dọa cô gái bằng một khẩu súng.

Tuy nhiên khi người phụ nữ chống trả quyết liệt, kẻ biến thái đó buộc phải chạy ra ngoài qua lối cửa chính. Vài tiếng sau đó, hắn bị cảnh sát bắt tại một cửa hàng gần nơi xảy ra vụ việc. Hắn bị buộc tội đột nhập tư gia bất hợp pháp, bắt người trái phép và hành hung.

Masahito Sato mới chuyển tới căn hộ này một tháng trước và hắn rất có cảm tình với người phụ nữ hàng xóm vì cô này phục vụ tại một nhà hàng mà hắn hay ghé thăm.

Chia sẻ với cảnh sát, hắn cho biết: “Tôi thấy cô ấy rất lãng mạn và tôi thích được gần gũi cô ấy”.

Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa biết tại sao Sato lại biết được nơi người phụ nữ này sống và hơn nữa.

Hạnh Liên

Tổng hợp