Người chết “cầu cứu” người thân đưa ra khỏi quan tài

15:25 | 15/10/2019

|
“Hãy đưa tôi ra ngoài, trong này tối quá”, là giọng nói phát ra từ chiếc quan tài vừa được hạ huyệt trước sự chứng kiến của những người tham dự đám tang.    

Tuy nhiên, thay vì hoảng sợ, một tràng cười vang lên khắp đám tang tại ngôi mộ ở Kilmanagh, Kilkenny, Ireland.

Giọng nói vẫn tiếp tục: “Tôi đang ở đâu? Đó có phải là tiếng linh mục không?” và những tiếng cười thậm chí còn lớn hơn.

nguoi chet cau cuu nguoi than dua ra khoi quan tai

Đó là đám tang của cựu chiến binh quốc phòng Shay Bradley hôm 12/10, người đã chuẩn bị sẵn một đoạn băng ghi âm để “chọc cười” những người tham dự đám tang của chính mình.

Con gái của Shay Bradley, Andrea đã miêu tả đó là “buổi tiễn đưa hoàn hảo dành cho người đàn ông tuyệt vời”. Cô viết trên Twitter rằng đoạn ghi âm được phát qua một chiếc loa đặt cạnh ngôi mộ của cha mình.

“Đây là mong muốn của ông lúc hấp hối. Ông muốn chúng tôi bật nó trong đám tang của mình để làm cho tất cả mọi người bật cười trong lúc đang đau buồn. Ông thật mạnh mẽ”, Andrea nói.

Chloe Kiernan, cháu gái của Bradley, nói: “Tất cả những gì ông muốn là làm cho mọi người cười và cười và ước nguyện đó đã trở thành sự thật”.

D.Q (Theo Independent)

nguoi chet cau cuu nguoi than dua ra khoi quan tai

Cụ ông lấy trộm 159 yên xe đạp để… trả thù

Một cụ ông 61 tuổi ở Ota Ward, Tokyo (Nhật Bản) gần đây đã bị cảnh sát bắt giữ do bị cáo buộc đã lấy cắp 159 yên xe đạp để trả thù việc chính mình bị lấy trộm yên xe đạp vào năm ngoái.