Thứ sáu 22/11/2019 20:34

"Người bảo vệ" OtterBox chính thức xuất hiện tại Việt Nam

17:49 | 04/04/2013

|
(Petrotimes) - Ngày 4/4, tại TP HCM, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối tổng hợp Dầu Khí (PSD) và nhà sản xuất case bảo vệ thiết bị di động hàng đầu thế giới OtterBox đã tổ chức lễ ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam.

 

Ngày 4/4 tại TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối tổng hợp Dầu Khí (PSD) và nhà sản xuất case bảo vệ thiết bị di động hàng đầu thế giới, OtterBox đã tổ chức lễ ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam.

OtterBox được thành lập năm 1998 và có trụ sở tại Hoa Kỳ, được biết đến như một công ty sản xuất phụ kiện bảo vệ cho những sản phẩm cầm tay và thiết bị di động hàng đầu thế giới. Kết hợp tính sáng tạo và thiết kế hoàn mỹ vào từng sản phẩm riêng biệt, OtterBox tạo ra những chiếc case đẹp về hình thức và bền vững trong chất lượng bảo vệ phù hợp với từng phong cách sống khác nhau: Amor, Defender, Commuter, Prefix và Reflex

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám Đốc PSD Lâm Quốc Khánh khẳng định, trở thành đối tác phân phối của OtterBox tiếp tục thể hiện quyết tâm của PSD nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm hàng có chất lượng hàng đầu thế giới. 

 

Các sản phẩm của OtterBox sẽ được PSD phân phối qua cửa hàng Gadget City, B1, Vincom A - TP HCM cùng các nhà phân phối trên toàn quốc.

 

Bảo Sơn