'Mùi hương' của London được rao bán trên mạng

15:42 | 01/04/2016

|
Mới đây, tại Anh xuất hiện một website rao bán mùi hương của Shoreditch - một trong những khu khố graffiti (tranh đường phố) đẹp và nổi tiếng nhất thế giới nằm ở ngoại ô phía đông London.
mui huong cua london duoc rao ban tren mang
Đường phố ở Shoreditch

Theo đó, những người yêu thích Shoreditch có thể thưởng thức mùi hương của khu phố này ngay tại nhà với giá 29.99 Bảng (đã bao gồm tiền công vận chuyển và đóng gói).

Theo quảng cáo của website này có tên Shoreditch Air thì có 2 loại mùi hương cho khách hàng lựa chọn, đó là mùi hương của buổi sáng hoặc mùi hương của buổi chiều.

Đồng thời, nếu không thích mùi hương của Shoreditch thì khách hàng cũng có thể lựa chọn mùi hương của các khu phố khác như là Birxton hay Croydon.

mui huong cua london duoc rao ban tren mang
Mùi hương của các khu phố ở London được rao bán trên mạng

“Nếu bạn cảm thấy nhớ hay muốn biết hương vị của London như thế nào thì đã có chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn được thưởng thức những hương vị độc đáo nhất của London” – website này giới thiệu.

Không rõ những lời quảng cáo trên có đúng hay không. Tuy nhiên, một người tự xưng là người sáng lập ra wesites này đã tuyên bố trên mạng Twitter rằng đây hoàn toàn là sản phẩm có thật.

Diệu Linh

Metro