Thứ năm 20/06/2019 22:06

Mua xe hơi sang trọng bằng gần 1 tấn tiền xu

15:57 | 28/09/2018

|
Một đại lý xe hơi ở Tongren, Trung Quốc mới đây đã rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” khi một vị khách bất ngờ đem một xe tải tiền xu đến mua chiếc BMW trị giá 480.000 nhân dân tệ (khoảng 70.000 USD).  

Người đàn ông không rõ tên có vẻ như là một tài xế xe buýt và đã thu thập tiền xu trong nhiều năm.

Thay vì đổi sang tiền giấy mệnh giá lớn hơn, người đàn ông đã cất giữ toàn bộ số tiền xu với hy vọng một ngày nào đó sẽ dùng số tiền này để mua chiếc xe mơ ước.

mua xe hoi sang trong bang gan 1 tan tien xu

Sau khi tìm được chiếc BMW ưng ý, người đàn ông quyết định dùng toàn bộ số tiền đã tích góp để mua, nhưng lại nhận ra rằng mình chưa từng kiểm đếm số tiền này.

Vì vậy, anh ta đã gọi cho những người bạn thân và họ đã phải mất 4 ngày để đếm số tiền trước khi chất chúng lên thùng xe và chở đến đại lý xe hơi.

Các nhân viên tại đại lý xe hơi ban đầu rất vui mừng khi biết người đàn ông muốn mua chiếc BMW trị giá 480.000 nhân dân tệ, nhưng họ đã nhanh chóng thay đổi thái độ sau khi nghe cách người đàn ông này dự định trả tiền.

Khi nhìn thấy “núi” tiền xu xếp trong thùng xe, đại lý xe hơi nhận ra rằng họ không thể đếm hết toàn bộ số tiền và không còn cách nào khác là gọi cho ngân hàng để được giúp đỡ.

Ngay cả với sự giúp sức của 11 nhân viên ngân hàng và một máy đếm tiền, công cuộc kiểm đếm cũng mất tới hơn 10 giờ đồng hồ. Theo đoạn video lan truyền trên Internet, có tất cả 150.000 đồng tiền xu, nặng hơn 900kg.

Hồng Hạnh (theo Odditycentral)

mua xe hoi sang trong bang gan 1 tan tien xu Người đàn ông bị bắt vì ăn sáng cùng phụ nữ ở Arab Saudi
mua xe hoi sang trong bang gan 1 tan tien xu Những kỷ lục độc, dị nhất trong sách Guinness 2019
mua xe hoi sang trong bang gan 1 tan tien xu Trường bắt học sinh ăn đứng để… tập trung học!

  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps