Mẹ nhét con vào máy giặt rồi... chụp ảnh đăng facebook

10:40 | 25/07/2015

|
 Ngày 22/7, Courtney Stewart, một bà mẹ 21 tuổi ở Anh đã bị cảnh sát thẩm vấn vì đăng ảnh đứa con của mình bị kẹt trong máy giặt lên facebook.
Colombia: Bắt người mẹ nhẫn tâm bán trinh 12 đứa con gái của mình Colombia: Bắt người mẹ nhẫn tâm bán trinh 12 đứa con gái của mình

 

Vài ngày trước đó, cư dân mạng đã kinh hoàng khi thấy facebook của Courtney Stewart có hình ảnh cậu con trai 2 tuổi mắc hội chứng Down của cô đang mắc kẹt trong chiếc máy giặt. Kèm theo bức ảnh là những dòng chữ bày tỏ sự hả hê, thích thú khi chụp bức ảnh của người phụ nữ này.

Hình ảnh đứa trẻ 2 tuổi nằm gọn trong máy giặt và bà mẹ đang dùng tay giữ chặt cửa được chia sẻ trên trang cá nhân của Courtney Stewart.

Ngay khi bức ảnh này được đưa lên mạng, lập tức nhận được nhiều “gạch đá” từ dư luận. Mọi người đều cho rằng những bức ảnh đó gây phản cảm và cô ta đã hành động quá tàn ác với chính con trai mình. Người hàng xóm của Courtney Stewart đã báo cho cảnh sát và cáo buộc cô đang bạo hành trẻ em.

Bị lên án mạnh mẽ, tuy nhiên khi làm việc với cảnh sát, bà mẹ 21 tuổi vẫn ngang bướng, không chịu nhận lỗi sai và từ chối xin lỗi về hành động của mình. Courtney Stewart khẳng định, đó chỉ là một trò đùa và cô đăng tấm ảnh lên mạng cũng chỉ vì muốn vui vẻ.

Bức ảnh Courtney Stewart đăng tải trên facebook khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Thậm chí cô ta còn biện bạch rằng: “Thằng bé rất thích máy giặt nên chúng tôi chỉ chụp hình và cười vui vẻ thôi mà. Ngay trong bức hình, thằng bé vẫn mỉm cười đó thôi”.

Không những vậy Courtney Stewart còn ngoan cố và lên án người đã tố cáo mình. Cô nói: “Tại sao mọi người lại nghĩ là tôi bạo hành con tôi cơ chứ? Mọi người không thấy chính thằng bé cũng đang thích thú như vậy sao? Người nào tố cáo tôi thật là vô lý”.

Sau khi nghe những lời giải thích của bà mẹ 21 tuổi, cảnh sát đã yêu cầu cô ta xóa ngay bức ảnh đó trên facebook và không được tái phạm thêm lần nữa. Vì đây là lần đầu tiên nên Courtney Stewart chỉ bị cảnh sát cảnh cáo chứ chưa bị xử phạt.

D.Q

Tổng hợp