Mẹ bán con song sinh lấy tiền mua điện thoại

14:21 | 12/09/2019

|
Một bà mẹ đơn thân ở Trung Quốc gần đây đã bị bắt giữ sau khi cảnh sát phát hiện cô đã bán hai đứa con song sinh mới chào đời của mình với giá 65.000 nhân dân tệ (9.100 USD) để trả nợ và mua điện thoại.    

Theo tờ Ningbo Evening News của Trung Quốc, người phụ nữ khoảng 20 tuổi đã bán hai cậu con trai song sinh vừa chào đời của mình vào tháng 9 năm ngoái, do “không có một đồng xu dính túi” và “nợ nần chồng chất”.

Người mẹ vô tâm họ Ma nói rằng cha mẹ cô đã rất tức giận khi cô có bầu trước khi cưới và từ chối nuôi con giúp cô, trong khi đó anh chàng họ Wu - cha của cái thai trong bụng đã thẳng thừng rũ bỏ trách nhiệm.

me ban con song sinh lay tien mua dien thoai
Khoảnh khắc hai bé trai sinh đôi được giải cứu ở hai thành phố khác nhau

Không rõ Ma đã tìm kiếm người mua cặp song sinh một tháng tuổi bằng cách nào, nhưng Zaobao đưa tin, cảnh sát đã phát hiện vụ bán con gây sốc khi điều tra một vụ việc tương tự.

Theo điều tra, cặp song sinh đã bị bán cho hai cặp vợ chồng khác nhau, một ở Phụ Dương, một ở Tô Châu (đều ở tỉnh An Huy), với tổng số tiền là 65.000 nhân dân tệ.

Wu thậm chí không xuất hiện khi những đứa trẻ chào đời nhưng khi nghe tin chúng được bán thì đã đến đòi chia một nửa số tiền.

Ma nói rằng cô đã chia tiền cho Wu và dùng phần của mình để trả nợ ngân hàng và mua một chiếc điện thoại mới, trong khi Wu được cho là đã dùng khoản tiền này để trả nợ cờ bạc.

Cảnh sát đã tìm được cặp song sinh bị bán ở tỉnh An Huy và đưa chúng về cho cha mẹ của Ma.

Cặp đôi vô trách nhiệm đã bị bắt và đối mặt với án tù nghiêm trọng. Thời điểm bị bắt giữ, cả hai đã sử dụng hết số tiền có được do bán con.

D.Q (Theo ODC)

me ban con song sinh lay tien mua dien thoai

Nam thanh niên Ấn Độ cải trang thành ông lão 81 tuổi để bay sang Mỹ

Nam thanh niên Ấn Độ cải trang thành ông lão 81 tuổi để lên một chuyến bay tới New York (Mỹ) bằng hộ chiếu giả đã không qua mắt được cơ quan chức năng.