MacBook Pro 16 inch ra mắt trong tuần này

09:08 | 13/11/2019

|
Dòng laptop cao cấp nhất của Apple - MacBook Pro 16 inch được cho là sẽ ra mắt ngay trong tuần này.
macbook pro 16 inch ra mat ngay trong tuan nay

Giới công nghệ khẳng định, MacBook Pro 16 inch có thể sẽ ra mắt vào giữa tuần này, ngay sau sự kiện Apple gặp gỡ giới truyền thông tại New York.

Bloomberg cho biết, Macbook Pro cao cấp sẽ chính thức được phát hành vào khoảng tháng 12. Sau khi ra mắt iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max vào đầu mùa thu, tiếp theo là AirPods mới vào cuối tháng trước. Apple sẽ kết thúc năm 2019 với một điểm nhấn từ Mac.

Trước đó, phân vùng hệ thống trên phiên bản macOS 10.15.1 beta xuất hiện hai biểu tượng MacBook mới với màu bạc và màu xám không gian.

MacBook Pro 16 inch khi ra mắt sẽ là mẫu laptop cao cấp nhất của Apple. MacBook hiện chỉ có kích thước tối đa là 15,4 inch. Dòng latptop mới nhất của Apple sẽ trang bị màn hình LCD viền mỏng, phím "Escape" vật lý, sạc nhanh 96W và bộ vi xử lý Coffe Lake H từ Intel.

Tuy nhiên, điều các tín đồ của Apple kỳ vọng từ MacBook Pro 16 inch là bàn phím cắt kéo, gia cố bằng sợi thủy tinh với hành trình phím dài hơn. Giải pháp này được đưa ra nhằm khắc phục lỗi kẹt phím và gõ lặp từng xuất hiện trên các mẫu MacBook trước đây.

MacBook Pro 16 inch dự kiến có giá khởi điểm 2.399 USD.

 

Bảo Lam

Theo TheVerge