Thứ năm 20/09/2018 22:20

LUKOIL sản xuất dầu bôi trơn đặc biệt

22:30 | 27/10/2017

|
Ngày 26/10, LUKOIL bắt đầu xuất lô hàng chất bôi trơn đầu tiên của mình cho công ty Cartreid - nhà nhập khẩu xe nâng Doosan ở Nga.
lukoil san xuat dau boi tron dac biet
Dầu bôi trơn do LUKOIL sản xuất cho các thiết bị chuyên dụng

Các sản phẩm của LUKOIL cung cấp cho Cartreid bao gồm dầu động cơ, dầu truyền động và dầu kích thủy lực, cũng như các chất bôi trơn, chất chống đông và dầu phanh. Các chất bôi trơn được tiêu thụ bởi các trung tâm kỹ thuật Doosan Cartreid bao gồm dầu Lukoil Avangard Ultra và Lukoil ATF.

Doosan là công ty chế tạo máy lớn nhất Hàn Quốc, một trong những nhà sản xuất máy móc thiết bị chuyên dụng đặc biệt nằm trong top 10 thế giới. Xe nâng chạy dầu và chạy điện của Doosan được bán ra ở 90 quốc gia trên thế giới.

Ở Nga, từ năm 1996, việc nhập khẩu xe nâng Doosan được thực hiện bởi công ty Cartreid.

LUKOIL luôn chủ động hợp tác tích cực với các nhà sản xuất máy móc, thiết bị chuyên dụng đặc biệt. Vào tháng 6/2017, LUKOIL đã ký thỏa thuận với Toyota Material Handling về việc cung cấp chất bôi trơn cho các trung tâm dịch vụ máy móc, thiệt bị chuyên dụng đặc biệt của Toyota ở Nga.

Cũng trong tháng 6/2017, LUKOIL lần đầu tiên bắt đầu giao hàng các loại dầu bôi trơn cho văn phòng đại diện của Caterpillar tại Nga.

Ngoài ra, LUKOIL đã ký thỏa thuận cung cấp chất bôi trơn cho nhà máy Velmash-S, công ty con của Palfinger, một trong những nhà sản xuất thiết bị xe nâng hàng đầu thế giới.

Bá Thủy

Theo RT

Share on Google+