Lính thủy đánh bộ Nga diễn tập nhảy dù khẩn cấp

10:53 | 30/09/2014

|
Theo cơ quan báo chí Quân khu phương Nam của Nga, hơn 250 lính thủy đánh bộ thuộc biên chế hạm đội Caspian đã bắt đầu tiến hành cuộc tập trận nhảy dù trong tình huống khẩn cấp.

Hơn 250 lính thủy đánh bộ thuộc hạm đội Caspian tham gia diễn tập nhảy dù trong tình huống khẩn cấp

Cụ thể, các đơn vị tấn công đường không thuộc lực lượng lính thủy đánh bộ hạm đội Caspian đã bắt đầu chương trình diễn tập nhảy dù, trong khuôn khổ kế hoạch huấn luyện đổ bộ đường không của hạm đội.

Lính thủy đánh bộ sẽ luyện tập nhảy dù, ứng phó đối với những trường hợp xảy ra tình huống khẩn cấp ở trên không. Các binh sĩ cũng sẽ tham gia nhảy dù xuống nhiều bề mặt khác nhau tại một thao trường huấn luyện, với sự trợ giúp của các thiết bị mô phỏng. Sau đó, họ sẽ tiến hành khoa mục nhảy dù từ các máy bay trực thăng Mi-8, ở những thời điểm khác nhau.

Ngoài ra, khoa mục tấn công các mục tiêu mô phỏng quan trọng của đối phương cũng sẽ được thực hiện.

Được biết, hạm đội Caspian đóng tại khu vực Astrakhan của Nga, bao gồm các đơn vị phòng thủ hải quân của quân khu phương Nam. Hạm đội này có nhiệm vụ bảo vệ các lợi ích của Nga tại khu vực biển Caspian bằng cách thực hiện các hoạt động chống khủng bố, bảo vệ các tuyến đường thương mại và các mỏ dầu tại đây.

Minh Quân (Theo RIA)