Ladora Winery đưa tác phẩm độc đáo đến Festival hoa Đà Lạt

17:09 | 26/12/2015

1,476 lượt xem
|
(Petrotimes) - Nhà làm vang Ladora Winery (thuộc Công ty CP thực phẩm Lâm Đồng - Ladofoods) đã hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng để sẵn sàng đưa đến Festival hoa Đà Lạt những tác phẩm độc đáo nhất dưới nhãn hiệu Chateau Dalat - nhãn hiệu rượu vang cao cấp đang thu hút sự chú ý tích cực trên thị trường. 

Trong số đó, đáng mong chờ nhất là tác phẩm xác lập kỷ lục “Chai rượu vang lớn nhất” do tổ chức “Hội Kỷ lục gia Việt Nam” ghi nhận và “Chai vang nghệ thuật” dành để đấu giá gây quỹ hỗ trợ đồng bào nghèo đón Tết. Đây cũng được đánh giá là những hạng mục quan trọng, có sức thu hút lớn của Festival hoa Đà Lạt năm nay.

Là doanh nghiệp có tên tuổi gắn liền với Đà Lạt, Ladofoods - Ladora Winery cũng tích cực quảng bá thành phố du lịch này đến với công chúng trong nước và quốc tế suốt gần 2 thập niên qua. Vì vậy, với Festival hoa Đà Lạt, doanh nghiệp này góp mặt đầy ấn tượng bằng Vườn vang Ladora Winery tại công viên Xuân Hương, đường Hồ Tùng Mậu.

ladora winery dua tac pham doc dao den festival hoa da lat

Chai rượu vang lớn nhất được Hội kỷ lục gia Việt Nam ghi nhận

Đến Vườn vang Ladora Winery trong dịp này, du khách có cơ hội chiêm ngưỡng và thưởng thức những sản phẩm xuất sắc nhất của công ty. Trong đó, trọng tâm là Chai vang kỷ lục Chateau Dalat - được ghi nhận bởi tổ chức “Hội Kỷ lục gia Việt Nam” là chai rượu vang cao cấp lớn nhất từ trước đến nay.

Chai vang kỷ lục Chateau Dalat có chiều cao 8m, đường kính đáy 2m, vỏ chai được làm bằng nhựa composite, khung đỡ - trang trí được làm bằng sắt tráng kẽm, lưới kẽm. Bên trong chai là bồn chứa rượu làm bằng inox, dung tích 2.000 lít, có van chiết rượu để mời mọi thực khách thưởng thức trong Đêm hội rượu vang.

Ngoài chiêm ngưỡng và chụp ảnh, du khách còn có thể trực tiếp thưởng thức hương vị quyến rũ của vang Việt cao cấp Chateau Dalat từ chai vang kỷ lục. Sản phẩm này dành để phục vụ cho tất cả du khách tham quan Festival hoa Đà Lạt, đặc biệt là vào ngày cao điểm 31/12. Theo dự kiến, Chai vang kỷ lục Chateau Dalat có thể phục vụ cho khoảng 10.000 người.

Bên cạnh chai vang kỷ lục, tại Festival hoa Đà Lạt năm nay, Ladora Winery còn đóng góp đầy ấn tượng bằng chai vang nghệ thuật Chateau Dalat. Tác phẩm này được tạo nên bằng tâm huyết của những người giàu lòng nhân ái dành cho những đồng bào kém may mắn.

ladora winery dua tac pham doc dao den festival hoa da lat

Họa sỹ đang vẽ trang trí chai rượu vang nghệ thuật

Chai vang nghệ thuật có tổng dung tích là 5 lít, chứa bên trong dòng vang đẳng cấp nhất của Chateau Dalat - dòng vang Signature.

Chai rượu có biểu tượng rồng được họa sỹ vẽ tay và nạm hạt thủ công độc đáo. Biểu tượng rồng hàm ý của sự thông thái, may mắn, thịnh vượng, phồn vinh, đồng thời thể hiện sự mạnh mẽ và uy lực bất bại trước mọi khó khăn, trở ngại.

Ladora winery đã mời họa sĩ Nguyễn Hoàng - người họa sĩ luôn hết lòng vì công tác thiện nguyện, là thầy dạy vẽ cho những học trò đặc biệt, các bạn trẻ khuyết tật tại Trung tâm Dạy nghề người khuyết tật và trẻ mồ côi TP HCM. Và đặc biệt trên nhãn chai còn có chữ ký của chủ tịch tỉnh Lâm Đồng, ông Đoàn Văn Việt.

Theo dự kiến, Chai vang nghệ thuật Chateau Dalat sẽ được đấu giá tại Festival hoa Đà Lạt với giá khởi điểm là 20 triệu đồng. Ban tổ chức mong đợi có thể thu hút được khoản đấu giá và đóng góp ý nghĩa để tạo nên những món quà Tết thiết thực cho trẻ em, người lớn tuổi và đồng bào kém may mắn… 

PV

  • bidv-tiet-kiem-mua-vang-ron-rang-tai-loc
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps