Thứ tư 21/11/2018 22:56

Kỳ lạ cặp song sinh khác màu da

14:12 | 06/07/2015

|
(PetroTimes) - Bobby và Riley được xem là cặp song sinh khác trứng hiếm gặp vì lúc chào đời Bobby và Riley giống nhau như "hai giọt nước", tuy nhiên càng lớn thì chúng lại có hai màu da hoàn toàn khác nhau.  
Kỳ lạ chú dê biết vẽ tranh kiếm tiền
Kỳ lạ cô gái có bộ râu quai nón
Xuất hiện con bò 2 đầu kỳ lạ ở Úc
Lúc mới chào đời, Bobby và Riley giống nhau như "hai giọt nước".

Hai cậu bé đáng yêu sinh vào tháng 10/2011, cách nhau 30 phút tại Bệnh viện Đại học Middlesex, Isleworth, Tây London. Khi đó, hai cậu bé đều có màu da sáng và giống nhau như "hai giọt nước". Tuy nhiên, theo thời gian, Bobby tóc xoăn phát triển thành cậu bé có mắt từ đen chuyển sang xanh nước biển, da cậu bé thậm chí bắt đầu trắng hơn từ tuần tuổi thứ 6. Trái lại, từ 3 tháng tuổi, cậu bé Riley càng ngày càng đen với mái tóc thẳng màu nâu.

Đến mẹ chúng có lúc còn bị nhầm...

Mẹ của hai nhóc, cô Abigail Tongue, 22 tuổi là người da trắng còn bố của hai nhóc, anh Richard George, 26 tuổi, là một người lai. Richard cho biết, khi Abigail mang bầu, hai người từng nói đùa: "Một đứa sẽ có màu da giống Richard, một đứa sẽ trắng như Abigail", chẳng ngờ điều đó lại xảy ra thật.

Nhưng càng lớn, hai cậu nhóc càng trở nên khác biệt...

Các bác sĩ cho biết, đây là một ca song sinh khác trứng không chung màu da hiếm gặp -"triệu ca có một". Trong khi đó, con gái 17 tháng tuổi của cặp đôi này, bé Amelia thì có màu da là tổng hợp màu da của cả bố lẫn mẹ.

Hai cậu nhóc luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Những người lạ trên phố thường hay hỏi Abigail có phải cô trông hộ Riley cho ai đó không, và Richard có phải cha của tất cả bọn trẻ hay không?

Nhiều người thắc mắc: Liệu Richard có phải cha của cả Bobby và Riley hay không?

Sự khác biệt kỳ cục này của hai cậu bé sinh đôi cũng mang đến kha khá phiền toái. Ví như lần Bobby bị gãy chân hồi tháng 8/2013, ngay các y bác sĩ ở viện cũng không tin hai đứa là anh em sinh đôi, họ phải kiểm tra lại hồ sơ y tế của mẹ Bobby để chắc chắn thông tin là đúng.

Abigail rất lo ngại các con sẽ bị phân biệt, trêu chọc và hỏi han nhiều ở trường vì sự khác biệt của chúng. Cô cho biết, khi hai cậu nhóc lớn hơn, cô sẽ giải thích để chúng hiểu mình đặc biệt thế nào.

D.Q

Theo Tổng hợp

Loading...
Share on Google+