Kiatisuk được chào đón nồng nhiệt trong ngày trở lại Gia Lai

22:39 | 06/01/2021

|
Sau khi cùng HA Gia Lai tham dự giải bóng đá giao hữu tại Bình Dương, Kiatisuk di chuyển lên Pleiku (Gia Lai) trong ngày 6/1, và được chào đón rất nồng nhiệt sau hơn 10 năm xa nơi này.

Trên trang cá nhân của mình, chính Kiatisuk cũng tỏ ra hào hứng với sự nồng nhiệt mà người hâm mộ và CLB HA Gia Lai dành cho anh. "Zico Thái" đã xa Việt Nam, xa HA Gia Lai hơn chục năm, nhưng khi anh quay lại, anh vẫn nhận được tình cảm nguyên vẹn như ngày nào.

Kiatisuk được chào đón nồng nhiệt trong ngày trở lại Gia Lai - 1
Kiatisuk trong vòng tay người hâm mộ ngay khi đặt chân trở lại Pleiku (Gia Lai)
Kiatisuk được chào đón nồng nhiệt trong ngày trở lại Gia Lai - 2
Cùng trở đi với Kiatisuk đợt này có chuyên gia vật lý trị liệu người Thái Lan Bundit Thiabthong

Cùng đến Pleiku (Gia Lai) với Kaitisuk trong đợt này còn có chuyên gia vật lý trị liệu người Thái Lan Bundit Thiabthong. Đây cũng là bạn đồng hành, đồng hương duy nhất của "Zico Thái" trong những ngày đầu trở lại với HA Gia Lai.

Trước đó, thông tin từ báo chí Thái Lan cho rằng 2 cựu tuyển thủ quốc gia Thái Lan, gồm trung phong Siroch Chatthong và tiền vệ trung tâm Pokklaw Anan nhiều khả năng sẽ gia nhập HA Gia Lai.

Kiatisuk được chào đón nồng nhiệt trong ngày trở lại Gia Lai - 3
Sau khi Kiatisuk trở lại HA Gia Lai, đội bóng phố núi mời lại cựu HLV Huỳnh Văn Ảnh (giữa), đảm nhận vai trò cố vấn chuyên môn
Kiatisuk được chào đón nồng nhiệt trong ngày trở lại Gia Lai - 4
"Zico Thái" còn khoảng chục ngày chuẩn bị, trước khi HA Gia Lai đá trận đấu vòng 1 V-League, gặp Sài Gòn FC vào ngày 17/1

Tuy nhiên, hiện đội bóng của bầu Đức đã chốt xong 3 ngoại binh, dự giai đoạn 1 V-League 2021, nên ít nhất là cho đến trước khi giai đoạn 1 của mùa giải năm nay kết thúc, Kiatisuk sẽ không đưa cầu thủ Thái Lan đến với V-League.

Trước khi cùng đội HA Gia Lai lên Pleiku, Kiatisuk đã tham dự giải bóng đá giao hữu tại Bình Dương (kết thúc vào tối 5/1), với kết quả thắng 1, hòa 1 và thua 2. Riêng Kiatisuk chỉ cầm quân 2 trận tại giải này, thắng 1 và hòa 1.

Sau khi Kiatisuk trở lại làm HLV đội bóng phố núi, HA Gia Lai cũng mời lại một số nhân vật cũ, từng gắn bó với "Zico Thái" trong những năm trước đây, trong đó có trợ lý ngôn ngữ của Kiatisuk và cựu HLV Huỳnh Văn Ảnh, hiện giữ vị trí cố vấn chuyên môn của CLB HA Gia Lai.

Theo Dân trí