Thứ tư 22/01/2020 04:06

Khởi công dự án The Terra - Hào Nam

14:39 | 17/03/2018

|
Ngày 16/3, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú số 2 (Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest) và Công ty Cổ phần In và Văn hóa phẩm đã tổ chức lễ khởi công Dự án khu hỗn hợp nhà ở, thương mại và văn phòng The Terra - Hào Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh chia sẻ: Dự án nhà ở hỗn hợp 83 Hào Nam được thiết kế đồng bộ, hiện đại và có vị trí thuận lợi gần trung tâm thành phố, kết nối hạ tầng giao thông thuận lợi. Dự án sau khi được đầu tư sẽ bổ sung vào quỹ nhà ở, văn phòng cho thuê và đáp ứng phần nào nhu cầu của dân thành phố. Việc triển khai dự án cũng thực hiện chủ trương của Chính phủ và thành phố Hà Nội là di dời các cơ sở gây ô nhiễm ra khỏi khu vực trung tâm các đô thị.

khoi cong du an the terra hao nam
Khởi công dự án The Terra - Hào Nam

“Tôi hy vọng rằng với năng lực và kinh nghiệm đã triển khai các dự án nhà ở và đô thị của Công ty Cổ phần đầu tư Văn Phú như: Khu đô thị Văn phú Hà Đông (91 ha), Văn Phú Victoria (1.290 căn hộ), các dự án BT như: Đại học Hậu cần Công an Nhân dân, Trường Đại học Y tế cộng đồng... Công ty Văn Phú và Công ty In và Văn hóa phẩm tập trung nguồn lực triển khai dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn và tuân thủ các quy định của pháp luật về hoạt động đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản...” - Thứ trưởng Bùi Phạm Khánh tin tưởng.

Đồng thời, lãnh đạo Bộ Xây dựng cũng đề nghị TP Hà Nội, các Sở, Ban ngành và các cấp chính quyền của thành phố Hà Nội tạo điều kiện cho Công ty Văn Phú số 2 và Công ty In và Văn hóa phẩm triển khai dự án.

Sự ra mắt của thương hiệu The Terra thể hiện tầm nhìn và sự linh hoạt với thị trường bất động sản của Văn Phú - Invest và kỳ vọng sẽ là một “luồng gió” mát lành thổi vào thị trường bất động sản trong nước.

The Terra - Hào Nam tọa lạc tại số 83 Hào Nam (quận Đống Đa, Hà Nội), cách hồ Hoàng Cầu khoảng 800m; cách Hồ Gươm khoảng 3,5 km. Dự án có lợi thế lớn về giao thông thương mại khi cách điểm đầu ga đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông chưa đến 100m, gần kề ga Metro tuyến Lê Duẩn - Nhổn sắp khởi công…

Dự án gồm tòa nhà hỗn hợp căn hộ và thương mại dịch vụ cao 13 tầng, 3 tầng hầm và điểm nhấn là dãy nhà phố Shophouse với mặt tiền 7m tại mặt phố Hào Nam, cùng với các tiện ích như nhà trẻ, nhà hàng, quán cafe...

Mặc dù nằm ngay con phố trung tâm của quận Đống Đa, xung quanh là các tuyến phố sầm uất như Cát Linh, Giảng Võ, Nguyễn Thái Học… của Hà Nội nhưng The Terra - Hào Nam lại được thiết kế với phong cách sống thanh bình, tách biệt hằn với cuộc sống đô thị ồn ào giữa lòng thành phố. Bằng cách nhìn tinh tế và bàn tay tài hoa, các kiến trúc sư đã tạo ra một không gian sống rất riêng cho cư dân nơi đây, vừa tiện nghi với các dịch vụ tiện ích vừa biệt lập.

PV

lo hong trong thu hoi dat

Lỗ hổng trong thu hồi đất

HoREA góp ý cho dự thảo "Quy định về quy chế phối hợp thực hiện công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn TP Hồ Chí Minh"