Thứ bảy 21/07/2018 12:35

Hà Nội: Sạt lở bờ kè mương trên đường Nguyễn Cơ Thạch

07:47 | 09/08/2017

|
Nhiều đoạn bờ kè mương bên đường Nguyễn Cơ Thạch (phường Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) bị sạt lở nghiêm trọng khiến người tham gia giao thông không khỏi lo lắng mỗi khi đi qua đây.  
ha noi sat lo bo ke muong tren duong nguyen co thach
Một đoạn bờ mương bị sạt lở trên đường Nguyễn Cơ Thạch.

Chiều ngày 8/8, theo ghi nhận của PV PetroTimes, có nhiều đoạn bị sạt lở bên bờ mương sát đường Nguyễn Cơ Thạch. Một đoạn đối diện với Ký túc xá Mỹ Đình (số 3 Nguyễn Cơ Thạch), một đoạn khác nằm giữa hai ngã tư giao cắt với phố Hoài Thanh và phố Lưu Hữu Phước. Các phần bờ kè này sạt lở nghiêm trọng, trong đó có đoạn một phần vỉa hè đã rơi xuống bờ mương. Đáng nói, những phần sạt lở đã ăn sát vào phần đường bộ bên cạnh có thể gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông.

Bác Nguyễn Minh Tuệ, người dân sinh sống gần khu vực cho hay: "Gần một tháng nay trên đường Nguyễn Cơ Thạch xuất hiện những đoạn bờ mương dài bị sạt lở, lúc đầu chỉ xuất hiện rất nhỏ nhưng do mưa lớn liên tục kéo dài nhiều ngày qua nên hiện tuợng sụt lún càng nghiêm trọng hơn. Giờ đây chúng tôi đi qua đoạn đường này toàn phải đi chậm lại vì sợ ngã".

Được biết, trước đó, vào cuối tháng 12/2016, đường Nguyễn Cơ Thạch đã được cải tạo, chỉnh trang hệ thống hạ tầng kỹ thuật (giai đoạn I) nhưng đến nay tình trạng sạt lở vẫn diễn ra.

ha noi sat lo bo ke muong tren duong nguyen co thach
Phần ta luy của đường đã bị sụt xuống lòng mương.
ha noi sat lo bo ke muong tren duong nguyen co thach

Hàng rào sắt ngăn cách bị gãy đổ do đất sạt lở kéo xuống mương nước.

ha noi sat lo bo ke muong tren duong nguyen co thach

Cơ quan chức năng đã đặt biển báo, đóng cọc dầm sắt và lấy dây công trình kéo xung quanh khu vực bị sạt lở để cảnh báo người đi đường.

ha noi sat lo bo ke muong tren duong nguyen co thach
Những người tham gia giao thông không khỏi lo sợ vết sạt lở đang ngày càng ăn sâu vào phía trong đường nhựa.

Nguyễn Hoan

Share on Google+
  • van-phu-invest
  • qua-ng-ca-o-focustravel
  • vietdragon-land
yen bai pho bi thu xa tu vong vi cuu chau be mac ket trong lu

Yên Bái: Phó Bí thư xã tử vong vì cứu cháu bé mắc kẹt trong lũ

Trong lúc bơi qua dòng nước lũ để cứu cháu bé bị mắc kẹt, ông Đặng Phúc Tài - Phó Bí thư Thường trực xã Nậm Mười (huyện Văn Chấn, Yên Bái) bị lũ cuốn dẫn tới tử vong.