-->

Hà Nội: Hai nữ quái dàn cảnh móc túi du khách nước ngoài

17:06 | 27/08/2018

|
Ngày 27/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, vừa bắt giữ hai phụ nữ có hành vi trộm cắp tài sản của du khách người nước ngoài.
ha noi bat 2 doi tuong dan canh moc tui nguoi nuoc ngoaiBa đối tượng chuyển giới rủ rê khách mua dâm để móc túi
ha noi bat 2 doi tuong dan canh moc tui nguoi nuoc ngoaiBắt ‘nữ quái’ chuyên móc túi bệnh nhân
ha noi bat 2 doi tuong dan canh moc tui nguoi nuoc ngoaiBắt "đạo chích" tại phố đi bộ

Hai đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Thị Nga (20 tuổi, ở xã Thanh Long, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên) và Tào Thị Thuần (31 tuổi, ở Quảng Xương, Thanh Hóa).

Theo điều tra, khoảng 12h30 ngày 18/8, anh Chiaverini Sergio cùng vợ là chị Brandi Francesca đi dạo chơi ở bờ hồ Hoàn Kiếm (đoạn gần điểm dừng xe điện, xe bus). Khi thấy anh Sergio, đối tượng Nga tiếp cận, mời anh Sergio mua thiệp nhưng anh này từ chối.

Lúc sau, xuất hiện một người phụ nữ mời anh Chiaverini Sergio mua 3 chiếc thiệp với giá 150.000 đồng và được vị khách này đồng ý.

ha noi bat 2 doi tuong dan canh moc tui nguoi nuoc ngoai
Đối tượng Nga và Thuần tại cơ quan công an.

Khi nam du khách trả tiền mua thiệp, đối tượng Thuần tiến tới mời vợ chồng anh Sergio mua quạt vải. Khi Thuần đang mời thì Nga áp sát bên phải anh Sergio, lấy chiếc ví của nam du khách để trong túi đeo chéo rồi cất vào túi đồ của mình và bỏ đi.

Sau khi Nga bỏ đi, Thuần tiếp tục chèo kéo anh Sergio mua quạt đến khi anh này nhất quyết không mua nữa thì ả mới chịu dừng lại và đi ra khu vực lòng đường bờ hồ (đoạn trước số nhà 57 Đinh Tiên Hoàng) để gặp lại Nga.

Lúc này, Nga kiểm tra xong số tiền bên trong chiếc ví lấy được của anh Sergio và vứt bỏ chiếc ví. Số tiền trong ví mà Nga lấy có 14 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng.

Gặp lại Thuần, Nga chia cho Thuần 3 triệu đồng và nói là tiền vừa trộm cắp được của anh khách Sergio.

Khi Thuần nhận tiền thì cũng là lúc bị Công an quận Hoàn Kiếm ập vào bắt quả tang. Tại cơ quan công an, Thuần và Nga khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Đăng Khoa