Thứ sáu 21/02/2020 14:52

Giáo viên mầm non chọc kim tiêm vào mông học sinh để phạt

16:35 | 05/11/2015

|
Một giáo viên mầm non tại ở bang Vargas, phía nam Venezuela đã khiến cộng đồng xã hội nước này dậy sóng vì hành vi trừng phạt học sinh hết sức phản giáo dục là đâm kim tiên vào mông đứa trẻ.
tin nhap 20151105162740
Ảnh minh họa

Trong đoạn video được phát tán trên mạng xã hội gần đây cho thấy, nữ giáo viên đã quyết định trừng phạt một trong số các em học sinh vì tội nghịch ngợm.

Trước mặt tất cả các học sinh khác trong lớp, cô ta đã kéo lê cậu bé khắp phòng học rồi tụt quần cậu bé xuống và tuyên bố chuẩn bị tiêm vào người cậu.

Mặc cho cậu bé kêu khóc, cô này vẫn cầm thứ được cho là kim tiêm ở trên tay đâm liên tiếp vào mông đứa trẻ tội nghiệp khiến cậu bé hét toáng lên vì đau đớn.

Video được cho là do một học sinh khác trong lớp vô tình ghi lại được khi đang nghịch điện thoại trong. 

Một số phụ huynh khác cũng cho hay con cái họ tỏ ra lo sợ, thậm chí òa khóc khi nghe bố mẹ nhắc đếm từ tiêm, làm dấy lên nghi vấn đây có thể là một hình phạt rất hay được sử dụng ở trường.

Cảnh sát đã bắt tay vào điều tra vụ việc trên. Nữ giáo viên đang đối mặt với cáo buộc bạo hành trẻ em. Hiện giáo viên này đã bị đình chỉ công tác trong lúc chờ điều tra.

 

Hạnh Liên

Tổng hợp