Thứ hai 22/07/2019 05:04

Eurowindow trao thưởng 3,2 tỷ đồng cho Quang Hải, Anh Đức và ĐTVN

09:59 | 18/12/2018

|
 Chiều 17/12, Công ty Eurowindow đã tổ chức lễ trao thưởng 3,2 tỷ đồng tiền mặt cho Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam và cá nhân các cầu thủ Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Huy Hùng.

Anh Đức, Quang Hải, Huy Hùng là những cầu thủ ghi bàn thắng trong các trận đấu của ĐTVN tại AFF Cup SUZUKI 2018 vừa kết thúc. Việc tặng thưởng của Eurowindow thể hiện sự trân trọng, tri ân đối với những nỗ lực của đội tuyển đã mang lại niềm tự hào dân tộc cho người hâm mộ Việt Nam với Cup vô địch AFF Suzuki Cup 2018.

eurowindow trao thuong 32 ty dong cho quang hai anh duc va dtvn
Eurowindow trao thưởng cho cầu thủ Quang Hải, Anh Đức và ĐTVN.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng - Tổng Giám đốc Eurowindow cho biết, trận chung kết AFF Suzuki Cup 2018 đã đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam, khi đội tuyển đã nâng cao chiếc cup vô địch tại sân Mỹ Đình trong niềm tự hào của hàng triệu con tim người hâm mộ sau 10 năm lịch sử lặp lại. Xin cảm ơn tới Ban huấn luyện, các cầu thủ đã mang vinh quang về cho Việt Nam.

Trước đó, Eurowindow đã thông báo trao thưởng 1 tỷ đồng cho cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên trong hai trận chung kết lượt đi và lượt về. Công ty cũng tặng thưởng gói nghỉ dưỡng cao cấp tại khu nghỉ Movenpick Cam Ranh - Nha Trang của Eurowindow trị giá 500 triệu đồng. Tuy nhiên, ngay tại lễ trao thưởng, Eurowindow đã công bố nâng mức thưởng cho cả đội tuyển lên 1 tỷ đồng và gói nghỉ dưỡng cao cấp tại khu nghỉ Movenpick Cam Ranh - Nha Trang.

Phần thưởng 1 tỷ đồng được trao cho 2 cầu thủ là Huy Hùng và Anh Đức, 2 cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên trong hai trận chung kết lượt đi và lượt về. Ngoài ra, công ty đã trao thưởng 50 triệu đồng cho cầu thủ Công Phượng với thành tích ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới Campuchia; thưởng 150 triệu đồng cho cầu thủ Quang Hải ghi bàn thắng vào lưới Philippines.

Như vậy, tổng giá trị tặng thưởng của Eurowindow dành cho đội tuyển Việt Nam lên tới 3,2 tỷ đồng.

Xuân Hinh

  • evn
  • flc
  • giao-ban-nha
  • bidv-29-6-2018