Thứ bảy 21/07/2018 09:02

Đưa biển vào không gian sống

22:31 | 05/07/2017

|
Nếu bạn là người yêu thích biển và mong muốn có một không gian sống mang hơi hướng biển, hãy tham khảo một số ý tưởng trang trí nội thất dưới đây…
dua bien vao khong gian songẤn tượng với tường thực vật trong nhà
dua bien vao khong gian songKhông gian sống tuyệt đẹp với ghế mây
dua bien vao khong gian songCách chọn màu phong thủy cho cửa chính
dua bien vao khong gian song
Thay vì đặt một chiếc ghế sofa lớn vào phòng khách, hãy thử kết hợp những chiếc ghế nhỏ hơn bọc bằng vải màu xanh nước biển nhẹ nhàng. Trang trí thêm một vài bức tranh nhỏ phong cảnh biển sẽ tạo ra không gian như ở ngoài bãi biển.
dua bien vao khong gian song

Đồ nội thất của căn phòng giúp gia chủ có cảm giác như đang ở bãi biển. Chủ nhân ngôi nhà đã rất tinh tế và khéo léo khi bài trí bàn ghế đơn giản làm cho không gian rộng mở hơn.

dua bien vao khong gian song
Không nhất thiết phải sử dụng màu xanh nước biển mới đem lại cảm giác ở biển, bạn có thể dùng màu xanh lá cây Georgia, hoặc màu hồng nhẹ kết hợp với các họa tiết nổi bật trên thảm, trên tường nhà. Như vậy, không gian sống của bạn vẫn mang hơi hướng của biển.
dua bien vao khong gian song
Đây là căn phòng được thiết kế theo phong cách bãi biển hiện đại với màu sắc ngọc lam, vàng. Bên cạnh đó là những phụ kiện như ván trượt, gối ôm, tranh treo tường đều đem lại cảm giác như đang gần biển.
dua bien vao khong gian song

Đây là phòng khách được thiết kế lấy cảm hứng ở biển Florida với cát màu be và vỏ sò trắng…

dua bien vao khong gian song

Mặc dù đồ nội thất trong phòng khách này không mang lại cảm giác biển cả, nhưng chỉ cần một chi tiết nhỏ đó là chiếc thuyền buồm được treo trên cao đã tạo ra phong cách rất riêng, đậm chất biển…

Mỹ Hạnh

Theo Homedesignlover

Share on Google+