Đặt mục tiêu có 100 con để được lên thiên đường

11:13 | 30/03/2016

|
Một người đàn ông sống tại thành phố Quetta (Pakistan) hiện đã có 35 đứa con, nhưng vẫn đặt mục tiêu có 100 con để có được một chỗ trên thiên đường.

Jan Mohammad, một bác sĩ 43 tuổi sống tại thành phố Quetta (Pakistan) hiện đã có 35 đứa con với 3 người vợ, tuy nhiên vẫn chưa có ý định dừng lại và chuẩn bị cưới thêm người vợ thứ tư để đẩy nhanh mục tiêu có đủ 100 con của mình.

Jan Mohammad là một người theo Đạo Hồi và ông cho biết việc có càng nhiều con sẽ càng giúp ông có thêm cơ hội được lên thiên đường sau khi chết.

dat muc tieu co 100 con de duoc len thien duong
Jan Mohammad (có râu, ngồi giữa) cùng những đứa con của mình

“Tôi muốn có 100 đứa con, bởi nhà tiên tri đã nói những ai tăng số lượng người theo sẽ không bao giờ phải vào địa ngục”, Mohammad cho biết. “Với sự ân sủng của Thượng đế, các con của tôi sẽ giúp tôi được lên thiên đường”.

3 người vợ hiện tại của Mohammad gồm Bibi Naz Gul (32 tuổi), Noor Bibi (28 tuổi) và Hayat Bibi (25 tuổi) đã sinh cho ông 14 bé trai và 21 bé gái, trong đó có 2 bé gái chỉ mới chào đời cách đây ít tuần. Hiện Mohammad đang tìm kiếm người vợ thứ 4 để có thể kết hôn và sinh con càng sớm càng tốt.

“Gia đình càng lớn càng tốt. Tôi hy vọng sẽ tìm thấy người vợ thứ tư để có thể sớm kết hôn”, Mohammad chia sẻ.

Hiện Mohammad, 3 người vợ và 35 con đang cùng sống chung trong một ngôi nhà có 12 phòng được ông xây trên mảnh đất rộng 4.000 mét vuông. Mohammad sở hữu một phòng khám bệnh tại Quetta với mức thu nhập 100.000 Rupi (tương đương 955USD) mỗi tháng, mà theo ông số tiền này có thể “cung cấp mọi thứ mà gia đình cần”.

Mohammad cho biết mình không hề có sự phân biệt đối giữa con trai và con gái cũng như con của người vợ này hay vợ kia. Ông cho rằng phụ nữ cũng có đầy đủ quyền như đàn ông. Dĩ nhiên, Mohammad cũng có những đứa con được ông cưng chiều nhất, đặc biệt là người con gái lớn Shagufta Nasreen.

Với 35 đứa con và dự kiến số lượng sẽ còn tăng trong thời gian tới, Mohammad thừa nhận rằng mình không thể nhớ được tên tất cả những đứa con hiện có của mình, nhưng ông cho biết mình cảm thấy hạnh phúc vì có được rất nhiều con.

“Tôi rất hạnh phúc và may mắn vì những đứa con của mình. Khi tôi trở về nhà, 12 hay 15 đứa con chạy đến để chào tôi. Chúng có vẻ rất vui khi thấy tôi về nhà”, Mohammad chia sẻ.

Ông cho biết mình rất thích chơi với những đứa con của mình, đặc biệt là chơi cricket, nơi mà các thành viên trong gia đình đều có thể tham gia. Đặc biệt, khi đi dã ngoại, Mohammad phải thuê cả một chiếc xe bus để có thể chở gia đình mình.

Dân Trí