Danh ca Nhật Hạ ra mắt DVD liveshow “Thả tình”

18:30 | 29/04/2021

|
Sau thời gian ngắn ra mắt MV “Vẫn yêu cho đến ngàn sau”, mới đây, nữ danh ca hải ngoại Nhật Hạ vừa thông báo đã hoàn tất DVD “Thả tình” và chính thức ra mắt đến khán thính giả trong và ngoài nước.

Mặc dù liveshow “Thả tình” đã được trình diễn khá lâu nhưng với sự chỉn chu của mình, sau một thời gian chỉnh sửa cẩn thận, danh ca Nhật Hạ mới hoàn thành và thông báo phát hành DVD “Thả tình – Live show Nhà hát thành phố”.

DVD “Thả tình” không chỉ đơn thuần bao gồm các ca khúc do Nhật Hạ thể hiện mà còn có những lời tâm tư, chia sẻ của những người bạn, những đồng nghiệp thân thiết về cô. Bên cạnh đó, hành trình ca hát của Nhật Hạ cũng được kể lại dưới sự dẫn dắt rất truyền cảm của nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng.

Danh ca Nhật Hạ ra mắt DVD liveshow “Thả tình”
DAnh ca Nhật Hạ trình diễn trong "Thả tình - Live show Nhà hát thành phố”.

DVD lần này gồm 14 ca khúc và liên khúc được cân nhắc lựa chọn từ nhiều tác phẩm mà cô tâm đắc. Với “Thả tình”, Nhật Hạ mang đến cho khán giả nhiều nhạc phẩm lần đầu tiên được trình diễn như “Chia tình” (Nhật Hạ sáng tác), “Đừng ghen” (Lê Viết Hải sáng tác), “Thả tình” và “Màu nắng lạ” của nhạc sĩ Huỳnh Thái Bình. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu những nhạc phẩm nổi tiếng như “Nghìn trùng xa cách”, “Đưa em tìm động hoa vàng” của nhạc sĩ Phạm Duy...

Nhật Hạ tiết lộ cô và ekip dành rất nhiều tâm trí và thời gian để lựa chọn kĩ lưỡng từng ca khúc nhằm giúp mạch cảm xúc khi thưởng thức của khán giả luôn được trọn vẹn nhất. Sự kết nối được cảm xúc giữa người thể hiện và khán giả cực kỳ quan trọng để truyền tải thông điệp tác phẩm. Do đó, việc sắp xếp làm sao để khi chuyển tiếp từ ca khúc này qua ca khúc khác mà vẫn giữ được cảm xúc và “lửa” cho khán giả chính là bài toán khó cho ca sĩ.

Danh ca Nhật Hạ ra mắt DVD liveshow “Thả tình”
Danh ca Nhật Hạ ra mắt DVD liveshow “Thả tình”
Chương trình được Nhật Hạ dàn dựng công phu cả về âm thanh, sân khấu và lựa chọn trang phục kĩ lưỡng.

Sân khấu của chương trình dưới bàn tay thực hiện của đạo diễn Trần Thanh Tùng (Tùng Mix) và ekip cũng là điểm đáng nhớ khi khán giả thưởng thức Liveshow “Thả tình”. Trong không gian lãng mạn của dàn dựng, âm thanh và ánh sáng, ekip còn đầu tư mang đến những màn trình diễn như vẽ tranh cát, ảo thuật, múa bóng... rất công phu để truyền tải trọn vẹn thông điệp của từng ca khúc. Nhật Hạ cũng gây bất ngờ cho khán giả khi không chỉ hát, thực hiện vũ đạo mà cô còn thể hiện năng khiếu vẽ tranh, làm ảo thuật cùng các nghệ sĩ rất thuần thục.

Ngoài âm thanh, ánh sáng, bối cảnh... phần trang phục cũng được Nhật Hạ đầu tư chăm chút. Trong chương trình live show lần này, cô nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ NTK nổi tiếng Quỳnh Paris - NTK Việt ghi dấu ấn trên các sàn catwalk quốc tế như New York Fashion Week và L.A Fashion Week. Vốn gắn liền với hình tượng sang trọng, quyến rũ, thế nên các thiết kế của Quỳnh Paris cho Nhật Hạ trong live show “Thả tình” vô cùng phù hợp với nữ danh ca.

MV đầu tiên trong DVD mang tên “Liên khúc Anh còn nợ em – Một mình” được chính thức phát hành trên kênh Youtube Nhật Hạ Music vào tối 27/4.

Minh Anh

Danh ca Giao Linh trải qua trận thập tử nhất sinh vì bị đột quỵ bất ngờ Danh ca Giao Linh trải qua trận thập tử nhất sinh vì bị đột quỵ bất ngờ
Danh ca Thái Châu làm giám khảo Danh ca Thái Châu làm giám khảo "Hãy nghe tôi hát 2020"
Ca sĩ Nhật Hạ quay lại ánh đèn sân khấu vì nghe lời chồng Ca sĩ Nhật Hạ quay lại ánh đèn sân khấu vì nghe lời chồng