[Chùm ảnh] Lễ hội Băng đăng hoành tráng nhất thế giới

16:58 | 27/12/2015

755 lượt xem
|
Lễ hội Băng đăng Quốc tế Cáp Nhĩ Tân là lễ hội hàng năm tại thành phố Cáp Nhĩ Tân và là một trong bốn lễ hội băng tuyết lớn nhất thế giới cùng với Festival Tuyết Sapporo, Carnival Mùa đông Thành phố Québec và Festival Trượt tuyết tại Na Uy. Với hàng chục tác phẩm điêu khắc bằng băng khổng lồ, lễ hội Băng đăng Cáp Nhĩ Tân là lễ hội của sắc màu băng tuyết cùng những hoạt động thể thao mùa đông cực kỳ lý thú.

chum anh le hoi bang dang hoanh trang nhat the gioi

[Chùm ảnh] Muôn kiểu chở hàng quá tải hài hước trên thế giới

Vì lý do an toàn, các phương tiện vận chuyển luôn có giới hạn tải song điều đó dường như chẳng có nghĩa lý gì đối với những chuyến xe dưới đây.

chum anh le hoi bang dang hoanh trang nhat the gioi

[Chùm ảnh] Robot Platform-M của Nga có thực sự lợi hại?

Robot Platform-M của quân đội Nga được phát triển cho nhiệm vụ thu thập thông tin tình báo, trinh sát hay thực hiện nhiệm vụ tấn công tiêu diệt các mục tiêu cố định và di động.

chum anh le hoi bang dang hoanh trang nhat the gioi

[Chùm ảnh] Trẻ em có thể đột tử vì hít phải khói thuốc lá

Hút thuốc lá thụ động có thể khiến trẻ em bị đột tử hoặc mắc các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp cấp và mãn. Hơi thuốc lá cũng làm giảm tốc độ phát triển chức năng phổi của trẻ.

chum anh le hoi bang dang hoanh trang nhat the gioi

[Chùm ảnh] Những động vật 'lai' khó có thể tin nổi

Trong tự nhiên, mỗi loài sinh vật trải qua quá trình tiến hóa lâu dài sẽ sở hữu được những đặc tính sinh học hoàn toàn khác nhau. Có nhiều loài động vật chung 1 họ nhưng khác loài, về cơ bản thì chúng hoàn toàn có thể lai tạo và sinh ra 1 loài mới. Sự tiến bộ khoa học kỹ thuật đã đem đến nhiều hiện tượng lạ trong việc lai tạo các loài động vật này. Dưới đây là hình ảnh các động vật có thật là kết quả của quá trình lai giống.

D.T

tổng hợp