Thứ hai 22/07/2019 04:14

Chloe Hospitality chính thức tiếp quản 2 dự án TajmaSago và Cham Charm của Khaisilk

06:08 | 18/12/2018

|
Ngày 16/12/2018, Tập đoàn Chloe Hospitality công bố việc sở hữu chính thức hai dự án khách sạn TajmaSago và nhà hàng Cham Charm của Tập đoàn Khaisilk tại số 2 - 6 Phan Văn Chương, khu vực Cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt, quận 7, TP HCM. Cả hai dự án này sẽ mang thương hiệu mới là Chloe Gallery với mô hình hoạt động có nhiều đổi mới so với trước đây.  
chloe hospitality chinh thuc tiep quan 2 du an tajmasago va cham charm cua khaisilkCửa hàng Khaisilk chuẩn bị mở cửa bán lại tại Hà Nội?
chloe hospitality chinh thuc tiep quan 2 du an tajmasago va cham charm cua khaisilkKhủng hoảng niềm tin: Từ Khaisilk đến Con Cưng

Chloe Hospitality được sáng lập và điều hành bởi những người có nguồn lực, với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực hospitality, là một trong những lĩnh vực nổi tiếng năng động trên thế giới hiện nay - ngành dịch vụ mến khách. Thương hiệu này có mục tiêu hướng đến đầu tư, phát triển và quản lý các chuỗi khách sạn- nhà hàng - sản phẩm du lịch… với một phong cách đột phá mới, mang giá trị văn hoá - nghệ thuật, đáp ứng nhu cầu tinh thần và giải trí ngày càng cao của khách hàng.

chloe hospitality chinh thuc tiep quan 2 du an tajmasago va cham charm cua khaisilk
Chloe Gallery sở hữu không gian thiên nhiên thanh bình ngay trong lòng Sài Gòn.

Theo đánh giá của ông Nguyễn Đình Toàn, Giám đốc Điều hành của Chloe Hospitality, TajmaSago và Cham Charm là hai dự án có nhiều cơ hội phát triển tốt và chắc chắn sẽ là những sản phẩm đẹp trong bộ sưu tập của Tập đoàn.

Ông cho biết thêm: "Chúng tôi sẽ giữ lại vẻ đẹp vốn có của Tajmasago và Cham Charm, song cũng sẽ có những điều chỉnh để hai sản phẩm mang thương hiệu Chloe Gallery này phù hợp với điều kiện kinh doanh thực tế hiện nay, đồng thời đem đến một luồng gió mới cho thị trường dịch vụ cao cấp TP HCM nói chung và quận 7 nói riêng, làm một điểm đến cho người Sài Gòn sành điệu".

chloe hospitality chinh thuc tiep quan 2 du an tajmasago va cham charm cua khaisilk
Nơi của những sự kiện gia đình, kinh doanh, trình diễn sản phẩm

Theo kế hoạch, Chloe Gallery sẽ cung cấp nhiều loại hình dịch vụ. Về ẩm thực, Chloe Gallery sẽ mang đến một thế giới phong vị đa dạng, tinh tế, hòa quyện với không gian mà nơi đó khách hàng luôn có được những khoảnh khắc đáng nhớ, từ tiệc cưới, sinh nhật đến mọi cột mốc có ý nghĩa khác.

Mặt khác, Chloe Gallery cũng được thiết kế linh hoạt cho những sự kiện của giới kinh doanh, từ hội nghị, chiêu đãi, yến tiệc, du thuyền trên sông… đến trình diễn sản phẩm. Đặc biệt, nơi đây sẽ là điểm hẹn cho những đại tiệc về nghệ thuật - âm nhạc - thời trang - điện ảnh, là nơi kết nối các tài năng, giá trị văn hoá - tinh thần hiện đại với cộng đồng công chúng văn minh.

chloe hospitality chinh thuc tiep quan 2 du an tajmasago va cham charm cua khaisilk
Thế giới ẩm thực phong phú có thể làm hài lòng mọi khẩu vị

Theo ông Toàn, dự án này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Tập đoàn, mở ra hướng đi mới với các mô hình dịch vụ hiện đại. Chloe Gallery sẽ bắt đầu mở cửa đón khách sau giai đoạn chỉnh trang và đến cuối tháng 12/2018, sẽ hoàn chỉnh toàn bộ diện mạo mới.

P.V

  • evn
  • flc
  • giao-ban-nha
  • bidv-29-6-2018