Thứ tư 15/08/2018 06:18

Chevron Phillips Chemical khánh thành nhà máy hóa dầu tại Mỹ

07:03 | 15/11/2017

|
Công ty Chevron Phillips Chemical đã tổ chức lễ khánh thành và khởi động nhà máy polyethylene (PE) có quy mô tầm cỡ thế giới tại Old Ocean, bang Texas (Mỹ), đóng vai trò then chốt trong chiến lược tăng trưởng của công ty.  
chevron phillips chemical khanh thanh nha may hoa dau tai my

Nhà máy sẽ có công suất tối đa 1 triệu tấn mỗi năm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về polyethylene từ các khách hàng trên toàn cầu với các phân xưởng sản xuất nhiều loại nhựa polyetylen chất lượng cao khác nhau, từ polyethylene tỷ trọng thấp mạch thẳng (LLDPE) cho đến các loại nhựa đa dụng để làm các sản phẩm màng bọc và đường ống. Đây là dự án thể hiện khả năng ứng dụng đa dạng của công nghệ MarTech độc quyền của Chevron Phillips Chemical.

Mark Lashier, Chủ tịch và CEO của Chevron Phillips Chemical cho biết công ty đã thông báo kế hoạch xây dựng nhà máy này trong năm 2011, khởi công vào năm 2014 và đến nay đã đưa nhà máy vào vận hành thương mại. Thông qua dự án này, công ty có thể thâm nhập vào các khu vực thị trường mới nhằm tiếp cận khách hàng, tăng cường hiện diện trên toàn cầu.

Trung tâm Đào tạo và Thông tin Dầu khí (CPTI) - Viện Dầu khí Việt Nam

Share on Google+