Thứ ba 28/01/2020 05:54

Cần Thơ: Lập đoàn kiểm tra vụ hiệu phó lộ “ảnh nóng”

17:34 | 17/08/2019

|
Sở Giáo dục & Đào tạo TP Cần Thơ đã có kế hoạch lập đoàn kiểm tra để kết luận và xử lý vụ hiệu phó lộ “ảnh nóng”.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chánh Văn phòng Sở Giáo dục & Đào tạo TP Cần Thơ cho biết, qua thông tin báo chí, một số giáo viên và ông T.Q.T., Hiệu phó Trường THCS & THPT Thạnh Thắng của huyện Vĩnh Thạnh có gửi đơn liên quan đến vụ lộ “ảnh nóng”, ông Hùng cho rằng, đây chỉ mới là thông tin một chiều nên Sở chưa có nhận định nào. “Các vấn đề còn lại thuộc về nghiệp vụ, phải lập đoàn kiểm tra, chứ không nhận định một cách vội vàng” - ông Hùng cho biết.

Sở Giáo dục & Đào tạo TP Cần Thơ đã có kế hoạch lập đoàn kiểm tra thực tế, đang chờ ký quyết định và chọn thời điểm thích hợp để tiến hành kiểm tra. Hiện tại, Sở đang tổng hợp các tài liệu có liên quan.

Hiệu trưởng Trường THCS & THPT Thạnh Thắng cũng có báo cáo gửi Sở Giáo dục & Đào tạo TP Cần Thơ, nhưng đây là tài liệu để phục vụ cho đoàn kiểm tra.

can tho thanh lap doan kiem tra vu hieu pho lo anh nong

Ông T., người bị lộ “ảnh nóng”

Theo tường trình của ông T., Hiệu phó Trường THCS & THPT Thạnh Thắng, ông có vài tấm ảnh chụp vùng dưới hạ bộ trong phòng tắm của gia đình. Những tấm ảnh này, sau khi chụp xong ông đã xoá trên điện thoại nhưng lại có trên Google ảnh email của nhà trường.

Sau đó, hiệu trưởng có mời ông T. làm việc và cho xem những tấm ảnh này được in ra giấy. Ông T. xác nhận là ảnh của mình nên ký tên. Sau đó, ông T. bị lấy phiếu kỷ luật nhưng có 16/23 người không đồng ý kỷ luật.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Vĩnh Thạnh, đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo TP Cần Thơ đã mời ông T. làm việc, nhưng đến nay chưa có kết luận sau cùng.

Theo ông T., sự việc kéo dài quá lâu nên bản thân bị ức chế. “Việc đó làm tôi rất hoang mang vì ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống, tâm lý...”, ông T. tường trình.

T. Phong

 

loading...