Chủ nhật 16/06/2019 04:01

Cắm dao dài 20cm vào đầu cho… dễ thở

15:01 | 11/10/2018

|
Một người đàn ông Nga đã sống sót kỳ diệu sau khi cắm con dao dài 20cm vào hộp sọ cho… dễ thở.  

Tuần trước, cảnh sát ở Donetsk, Rostov, Nga đã phát hiện một người đàn ông quỳ gối trên cánh đồng, trên đỉnh đầu nhô ra tay cầm của một con dao. Lưỡi dao dài 20cm gần như hoàn toàn bị cắm trong hộp sọ của người đàn ông. Tuy nhiên người này hoàn toàn tỉnh táo, không có biểu hiện tổn thương não.

cam dao dai 20cm vao dau cho de tho
Yury Zhokhov cắm dao vào dầu cho... dễ thở

Khi cảnh sát hỏi ai đã cắm con dao vào đầu của anh này, người đàn đàn ông nói rằng do khó thở bằng mũi nên anh đã dùng dao để tạo ra một lỗ hổng khác để thở. Tuy nhiên con dao sau đó bị kẹt và anh không thể lấy nó ra.

Trong một video được lan truyền trên các phương tiện truyền thông Nga, có thể nghe thấy sĩ quan cảnh sát hướng dẫn người đàn ông kỳ lạ: “Đừng chạm vào, đừng chạm vào... Ngồi yên như thế, đừng cử động, đừng nghiêng đầu…”.

Người đàn ông sau đó được xác định là Yury Zhokhov (41 tuổi) - một công nhân ở Donetsk.

Yury Zhokhov được đưa đến bệnh viện địa phương một cách cẩn trọng. Tại đây, các bác sĩ bị sốc, không dám chạm vào con dao vì e rằng bất kỳ chuyển động nào của lưỡi dao cũng có thể giết chết người đàn ông hoặc gây tổn thương não nghiêm trọng.

“Thật khủng khiếp, ngay cả các y tá giàu kinh nghiệm, những người từng xử lý rất nhiều trường hợp vẫn không khỏi bị sốc”, một phát ngôn viên Bộ tình trạng khẩn cấp Nga nói.

Kết quả chụp X-quang cho thấy lưỡi dao nằm chính giữa hai bán cầu não. Các bác sĩ địa phương đã không dám rút con dao mà phải yêu cầu bệnh viện tuyến trên cử chuyên gia giúp đỡ.

Các bác sĩ phẫu thuật thần kinh từ thủ đô Rostov-on-Don đã được cử đến để loại bỏ con dao. Zhokhov sau đó đã sống sót kỳ diệu. Tuy nhiên, các bác sĩ nói rằng anh này vẫn trong tình trạng nguy hiểm do nguy cơ nhiễm trùng não.

Zhokhov dự kiến được điều trị tích cực trong vòng một tuần, sau đó sẽ được chuyển đến một cơ sở điều trị tâm thần.

cam dao dai 20cm vao dau cho de tho Mua xe hơi sang trọng bằng gần 1 tấn tiền xu
cam dao dai 20cm vao dau cho de tho Người đàn ông bị bắt vì ăn sáng cùng phụ nữ ở Arab Saudi
cam dao dai 20cm vao dau cho de tho Trường bắt học sinh ăn đứng để… tập trung học!

Hồng Hạnh

Odditycentral

  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps