Thứ tư 26/02/2020 05:54

Bộ trưởng Đinh La Thăng thăm hỏi bệnh nhân tại BV Việt Đức

16:41 | 03/02/2014

|
Chiều 3/2/2014, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải, Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia Đinh La Thăng đã đến thăm hỏi bệnh nhân tai nạn giao thông tại bệnh viện Việt Đức - Hà Nội.

Báo cáo Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT), Tiến sĩ Nguyễn Tiến Quyết - Giám đốc bệnh viện (BV) Việt Đức cho biết: Bệnh viện đã huy động 50 bác sĩ, 250 điều dưỡng viên nhằm đảm bảo công tác cấp cứu, điều trị trong suốt thời gian Tết Nguyên đán Giáp Ngọ. Bệnh viện đã tiếp nhận hơn 700 trường hợp nhập viện, trong đó có hơn 400 trường hợp là bệnh nhân các vụ tai nạn giao thông.

Bộ trưởng Đinh La Thăng khen ngợi những nỗ lực của tập thể các y bác sĩ BV Việt Đức trong việc chăm sóc, cứu chữa bệnh nhân, đồng thời đánh giá cao sự phối hợp của ngành Y tế và ngành GTVT trong việc giảm thiểu những hậu quả đáng tiếc do tai nạn giao thông gây ra.

Bộ trưởng Đinh La Thăng vào thăm hỏi các bệnh nhân do tai nạn giao thông

Bộ trưởng Bộ GTVT cũng đã đến tận giường bệnh thăm hỏi các bệnh nhân và trao các phần quà cho các nạn nhân đang điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu. Tại đây, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã bày tỏ mong muốn, chính những nạn nhân của tai nạn giao thông, sau khi bình phục sẽ là những “tuyên truyền viên” tích cực nhất nhằm nâng cao ý thức tuân thủ luật lệ giao thông trong cộng đồng.

Bảo Sơn

loading...
  • bidv-29-6
  • sunshinegroup
  • pvp-ctcp
gan mot thang khong mua dbscl quay cuong doi pho han man

Gần một tháng không mưa, ĐBSCL quay cuồng đối phó hạn-mặn

Năm nay mùa mưa ở khu vực Nam Bộ sẽ đến muộn và ít có khả năng xuất hiện mưa trái mùa nên ĐBSCL tiếp tục đối mặt với hạn hán và xâm nhập mặn một cách trầm trọng.