Bỏ phiếu nhầm, chàng trai tự cắt ngón tay trừng phạt

11:25 | 23/04/2019

|
Pawan Kumar (25 tuổi) đến từ Uttar Pradesh đã tự chặt ngón tay trỏ của mình trong tuyệt vọng sau khi vô tình bỏ phiếu nhầm trong cuộc tổng tuyển cử ở Ấn Độ.    

Kumar trở nên nổi tiếng sau khi đoạn video anh chàng cùng với ngón tay trỏ được băng bó lan truyền trên mạng. Kumar nói rằng đã chặt nó để tự trừng phạt vì đã bỏ phiếu nhầm.

bo phieu nham chang trai tu cat ngon tay trung phat
Kumar chặt ngón tay để trừng phạt do bỏ phiếu nhầm

Chàng trai trẻ thuộc tầng lớp Dalit nói với phóng viên rằng anh muốn bỏ phiếu ủng hộ ứng cử viên Yogesh Sharma của đảng Bahujan Saman nhưng đã nhìn nhầm biểu tượng và bỏ phiếu cho đảng Bharatiya Janata. Không tha thứ cho sai lầm của mình, Kumar quyết định chặt đứt ngón tay trong tuyệt vọng.

“Tôi muốn bầu cho biểu tượng con voi nhưng đã bấm nhầm cho biểu tượng bông hoa. Tôi đã về nhà dùng dao chặt đứt ngón tay”, Kumar nói trong đoạn video.

Hoa sen là biểu tượng của đảng Bharatiya Janata trong khi voi là đại diện cho liên minh chiến đấu chống lại đảng của thủ tướng Narendra Modi ở Uttar Pradesh. Mặc dù việc bỏ phiếu được thực hiện trên máy nhưng ngón trỏ của mỗi cử tri được bôi mực khó tẩy để ngăn chặn họ không bỏ phiếu thêm một lần nữa.

Mỗi khi nhìn thấy ngón tay dính mực là Kumar lại nhớ tới sai lầm của mình, vì vậy chàng thanh niên quyết định chặt bỏ nó.

“Nó đã rất vui khi lần đầu tiên được bỏ phiếu. Nhưng khi nhận ra sai lầm, nó đã quẫn trí rồi chặt đứt ngón tay. Mỗi khi nhìn thấy ngón tay dính mực là nó lại trở nên giận giữ”, anh trai của Kumar, Kailash Chandra nói với AFP.

D.Quỳnh (Theo ODC)

bo phieu nham chang trai tu cat ngon tay trung phat

 

Thầy phong thủy Trung Quốc bị kiện vì khiến gia chủ lụi bại
bo phieu nham chang trai tu cat ngon tay trung phat

 

Cặp đôi được giải cứu nhờ viết chữ trên bùn
bo phieu nham chang trai tu cat ngon tay trung phat

 

Ném tiền xu vào động cơ máy bay để… cầu may