Bị cô giáo cho “ăn” tát tới tấp vì chép bài chậm

14:12 | 28/10/2015

|
Một giáo viên ở Romania đã giở trò côn đồ tát tới tấp vào mặt một nam sinh vì cậu bé không theo kịp các bạn khi chép bài trên bảng .

Sự việc xảy ra ở Trường Stejaru, hạt Tulcea, Romania.

Chứng kiến cảnh bạn cùng lớp bị chính cô giáo ra tay một cách tàn bạo, một nữ sinh khác trong lớp đã quay lại lại cảnh tượng khủng khiếp ấy.

Hình ảnh từ đoạn phim cho thấy, cô giáo tát liên tục tát vào mặt một nam sinh trước sự chứng kiến của tất cả học sinh trong lớp dù cậu bé bật khóc vì đau đớn…

tin nhap 20151028140434

Theo các học sinh trong lớp, đây là nạn nhân thứ 3 trong buổi học ngày hôm đó. Cậu bị đánh do không ghi kịp bài giảng của cô vào máy tính cá nhân.

Hành động của cô giáo này khiến các phụ huynh phẫn nộ.

Mẹ của nạn nhân nói: "Sau khi bị đánh, thằng bé rất sợ giáo viên. Cô ta đánh liên tục. Tôi đã xem video và cảm thấy rất đau lòng. Nó là con tôi!".

Trong khi đó, mẹ của em học sinh quay lại sự việc cho biết: “Con gái tôi học cùng lớp và 3 học sinh đã bị cô ấy đánh vào ngày hôm đó. Việc con gái tôi phải chứng kiến những cảnh này thật đau lòng. Con bé đã rất sợ khi nhìn thấy lần đầu tiên, rồi đến lần thứ hai, nhưng đến lần thứ 3 con bé đã lấy điện thoại ra quay lại”.

Người đại diện nhà trường không tiết lộ tên giáo viên trong đoạn clip nhưng cho hay, bà đã nghỉ hưu và được mời đến dạy do trường thiếu giáo viên.

Hiện tại, gia đình nữ sinh giao video cho ban lãnh đạo nhà trường để điều tra.

Mioara Ranciu - Thanh tra trường học hạt Tulcea cho biết: “Chúng tôi sẽ tiến hành một cuộc điều tra, nói chuyện với các phụ huynh và quản lý nhà trường, đồng thời đưa ra những biện pháp cần thiết”.

Phúc Linh

Tổng hợp