Thứ sáu 22/02/2019 05:39

Bé gái 2 tuổi sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ tầng 17

15:34 | 06/08/2018

|
Một bé gái 2 tuổi ở Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc bất ngờ được phong là “siêu nhân” sau khi rơi từ tầng 17 của tòa nhà chung cư và chỉ bị thương nhẹ.  

Sự việc xảy ra vào ngày 11/7, khi bà của bé gái để cô bé ở nhà một mình để ra ngoài mua đồ tạp hóa. Người bà sau đó nói rằng cô bé khi đó đang ngủ và bà không lỡ đánh thức, vì vậy bà khóa cửa ra ngoài một mình và nghĩ rằng sẽ trở về trước khi cháu gái tỉnh dậy. Tuy nhiên bà đã sai.

be gai 2 tuoi roi tu tang 17 song sot ky dieu
Bé gái sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ tầng 17

Khi tỉnh dậy, cô bé bắt đầu tìm kiếm bà ngoại. Sau khi tìm ở cửa chính, cô bé chạy đến cửa sổ để xem bà có ở bên dưới không. Cô bé trèo lên ghế, rồi lên bàn máy tính và ngả người ra ngoài cửa sổ. Mất thăng bằng, cô bé lao xuống một khu vườn từ tầng 17 trong khi người bà đang đi lên lầu.

Những người chứng kiến sự việc kể rằng, cô bé gần như đứng dậy ngay lập tức khi vừa rơi xuống đất, sau đó khóc và đi thẳng về phía trước của tòa nhà.

Trong khi đó, người bà bước vào nhà, tìm gọi cháu nhưng không thấy, phát hiện cửa sổ mở, bà vội vã chạy ra ngoài. Khi xuống đến tầng trệt, bà thấy cháu gái đang khóc và được một vài người hàng xóm an ủi.

Người bà ngay lập tức liên lạc với cha mẹ của cô bé, họ vội vã về nhà và đưa cô bé đến Bệnh viện Nhi Thường Châu để kiểm tra.

Các bác sĩ vô cùng ngạc nhiên khi cô bé chỉ bị một vài vết thương nhẹ. Phim chụp cắt lớp (CT) cho thấy, bé gái không có bất thường ở não, trong khi kết quả X-quang chỉ ra rằng chỉ có vài vết nứt nhỏ ở xương sườn, siêu âm ổ bụng cũng chỉ cho thấy một vài vết bầm tím nhỏ, không đáng lo ngại.

“Cô bé quả là một siêu nhân nhỏ”, một bác sĩ nói trong một cuộc phỏng vấn. "Đứa trẻ này quá may mắn", vị bác sĩ nói thêm. Bé gái được xuất viện ngay sau khi kiểm tra.

Người ta cho rằng các cành cây phía ngoài tòa nhà đã giúp làm giảm chấn thương cho cú ngã và cô bé thật sự may mắn khi trời đã đổ mưa vào đêm hôm trước nên mặt đất mềm hơn rất nhiều. Nhưng việc sống sót sau cú ngã từ tầng 17 mà không bị thương tích lớn nào chẳng khác gì một phép màu.

be gai 2 tuoi roi tu tang 17 song sot ky dieu Cho ôtô “tắm sông” để tiết kiệm tiền rửa xe
be gai 2 tuoi roi tu tang 17 song sot ky dieu Hành khách thi nhau dùng tiền âm phủ, công ty xe buýt lỗ 300 triệu đồng
be gai 2 tuoi roi tu tang 17 song sot ky dieu Giả chết để lấy tiền phúng viếng

Diệu Linh

Odditycentral

Share on Google+
Loading...
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps