Thứ sáu 21/02/2020 14:42

Á hậu Trương Thị May trở lại Thái Lan cùng mẹ sau 21 năm

14:00 | 28/08/2014

|
Trên trang cá nhân của mình, Á hậu Trương Thị May vừa có những chia sẻ đầy xúc động khi cô được cùng mẹ quay trở lại đất nước chùa Vàng - Thái Lan sau 21 năm.

Á hậu chia sẻ: “Hai mươi mốt năm trước tôi được tròn 5 tuổi, Mẹ tôi đưa tôi đi du lịch sang viếng chùa Vàng bên Thái Lan và đi du lịch khắp nơi. Hai mươi mốt năm sau là lúc tôi trưởng thành chuyến đi công tác sang Thái Lan và bây giờ tôi hỏi ý Mẹ sang thái công tác chuyến này Má có muốn con đưa Má đi đâu không má? Thế là tôi lại có dịp đưa Má tôi đến viếng và thắp nhang tại chùa Vàng một lần nữa. Mẹ đưa tôi đi khắp mọi nơi ở chùa Vàng. Mẹ chỉ cho tôi từng chỗ một mà Mẹ đã từng đưa tôi đi qua.

Và nơi cuối cùng cũng ở nơi này vào 21 năm đã qua rồi một Trương Thị May ngày nào vẫn là một cô công chúa bé bỏng trong lòng Mẹ. Bây giờ đã lớn như vậy rồi còn người Mẹ hiền ngày nào đó rất trẻ trung bây giờ tóc Mẹ đã phai màu. Ôi thật là bất ngờ khi mình tình cờ xem được cuốn album khi xưa của Mẹ vì dọn nhà nhiều lần bị thất lạc.Con muốn nói là con rất cảm ơn Mẹ đã cho con ra đời con, cảm ơn Mẹ đã từng ngày nuôi con khôn lớn. Con hãnh diện vì con được làm con của Mẹ. Con yêu Mẹ nhiều lắm, Mẹ hiền ơi”

Một số hình ảnh mới của Trương Thị May:

Bảo Thư