Thứ năm 20/09/2018 05:14

4 con giáp dễ bị tiểu nhân hãm hại trong tháng 6

07:46 | 01/06/2018

|
Tháng 6 này một số con giáp dưới đây phải hết sức cẩn thận vì rất dễ bị tiểu nhân hãm hại!

Tuổi Tý

Người tuổi Tý trong tháng 6 này có lẽ nên thận trọng trong công việc của mình, bởi nếu không thì chẳng những công việc của bạn gặp nhiều trắc trở mà nghiêm trọng hơn, có thể sẽ vướng phải chuyện kiện tụng luật pháp nữa/

Vận trình công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, con giáp này dù cố gắng sắp xếp mọi việc an ổn nhưng có vẻ mọi chuyện không đơn giản như thế, bởi luôn có kẻ tiểu nhân đang đứng phía sau giật dây, phá hoại công việc của bạn.

Bản mệnh nên kiểm tra lại công việc của mình khi hoàn thành, hạn chế đến mức thấp nhất những sai sót có thể mắc phải. Người tuổi Tý có thể sẽ bị vu oan bởi những chuyện không thể tưởng tượng được lại có thể xảy ra.

Thêm 1 lời nhắc nhở nữa cho những chú Chuột là đừng cố tỏ ra mình là người thông minh, lách luật để có được thứ mình muốn, bạn sẽ gặp rắc rối vì điều đó mất. Nếu có ý định đầu tư, nên tin vào bản thân mình đầu tiên, chớ đặt lòng tin quá lớn vào người khác bởi đó có thể là người sẽ phản bội và lừa gạt bạn.

4 con giap de bi tieu nhan ham hai trong thang 6

Tuổi Tị

Người tuổi Tị không được may mắn cho lắm, vận tiểu nhân vượng khiến cho bao nhiêu cát khí tiêu tan. Bản mệnh sẽ gặp phải nhiều vấn đề trong công việc, mà chủ yếu là do chính thái độ làm việc của con giáp gây ra.

Tuổi Tị cần phải kiên nhẫn và kiềm chế hơn, đừng để những cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình. Thêm nữa, có thể chính tính nóng nảy và bảo thủ sẽ tạo ra những kẻ thù mới cho bạn. Làm việc thiếu chỉn chu, lại gây thù chuốc oán với kẻ tiểu nhân thì chẳng có gì khó hiểu khi mà bản mệnh bị chúng làm tổn hại.

Những lời đồn đoán thị phi được tung ra, chẳng những bản mệnh bị thiệt hại về uy tín, danh dự, tiền bạc mà còn có thể đánh mất cả những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Hãy nhắc nhở bản thân về những điều đó để có cách cư xử hợp lý hơn.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong tháng 6/2018 này có thể sẽ bị tiểu nhân vây hãm nên vận trình khó lòng tăng tiến như ý muốn. Bản mệnh có tham vọng, có nhiều ý tưởng muốn thực hiện nhưng mọi chuyện chẳng được dễ dàng như vậy.

Vận tiểu nhân đeo bám, cho thấy tháng này tuổi Mùi có thể sẽ vướng phải họa thị phi. Nếu không biết giữ mồm giữ miệng, bớt lo chuyện bao đồng thì có lẽ bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối lớn hơn nữa, kẻ tiểu nhân đâu phải chuyện đùa, đã làm gì thì sẽ làm cho kì được.

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 6/2018 cho thấy người tuổi Hợi tháng này không được suôn sẻ thuận lợi trong công việc, nhiều thách thức đòi hỏi con giáp này phải cố gắng gấp trăm gấp ngàn lần so với bình thường.

Kẻ tiểu nhân đang ngấm ngầm tìm cách hãm hại, bản mệnh hành sự bất cẩn là sẽ sập bẫy ngay. Nếu giữ được bình tĩnh và tỉnh táo thì còn có thể giảm được phần nào thiệt hại. Công việc càng ngày càng cạnh tranh, tuổi Hợi nên tìm cách học hỏi kiến thức mới, trau dồi thêm kinh nghiệm để đủ sức ứng phó với những vấn đề bất ngờ nảy sinh do bị tiểu nhân quấy phá.

Bảo Thư (Tổng hợp)

Share on Google+